15 สิงหาคม 2020
ข่าวสาร ถึงไทยแล้ว! Montblanc เริ่มวางจำหน่าย Meisterstück Le Petit Prince ในไทย

ถึงไทยแล้ว! Montblanc เริ่มวางจำหน่าย Meisterstück Le Petit Prince ในไทย

Montblanc ประเทศไทย เริ่มต้นวางจำหน่ายปากการุ่น Meisterstück Le Petit Prince อย่างเป็นทางการ ราคาเริ่มต้นที่ 17,000 บาท ไปจบที่ 63,000 บาท สำหรับรุ่นสูงสุด

หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนก่อน ล่าสุด Montblanc ประเทศไทย (ผ่าน DKSH) ได้เริ่มต้นวางจำหน่ายปากการุ่น Meisterstück Le Petit Prince อย่างเป็นทางการ

ทีมงานไรท์ติ้งอินไทยพบการวางจำหน่ายดังกล่าว ที่ร้านของแบรนด์สาขาเอ็มโพเรียม โดยมีครบทุกรุ่นทุกแบบที่วางจำหน่าย ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ตั้งแต่ 17,400 บาท (สำหรับรุ่นปากกาลูกลื่น) ไปจนถึง 63,000 บาท (สำหรับรุ่นสูงสุด) และเพิ่งเริ่มวางจำหน่ายเมื่อวานเป็นวันแรก

อนึ่ง รุ่นดังกล่าวผลิตมาจำนวนจำกัด ใครที่สนใจอาจจะต้องรีบตัดสินใจไปซื้อก่อนหมดครับ ทั้งนี้ของบางส่วนอาจจะยังมาไม่ครบ (เช่น รุ่นธรรมดาแต่เป็นปากกาหมึกซึมแบบ Classique หรือ 145 เดิม) สามารถสั่งจองไว้ได้ครับ

ที่มา – พบด้วยตนเอง

หัวปากกาของ Meisterstück Le Petit Prince Solitaire 146
หัวปากกาของ Solitaire 146

ราคาของปากการุ่นต่างๆ

Le Petit Prince Solitaire
ปากกาหมึกซึม (LeGrand 146) 63,000 บาท
ปากกาโรลเลอร์บอล (LeGrand) 50,900 บาท
ปากกาลูกลื่น (LeGrand) 42,200 บาท
Le Petit Prince Solitaire Doué
ปากกาหมึกซึม (Classique 145) 41,400 บาท
ปากกาโรลเลอร์บอล 33,000 บาท
ปากกาลูกลื่น 28,800 บาท
Le Petit Prince Special Edition
ปากกาหมึกซึม (LeGrand 146) 31,600 บาท
ปากกาลูกลื่น (ขนาดใหญ่) 18,300 บาท
ปากกาลูกลื่น (ขนาดเล็ก, Mid Size) 17,400 บาท
ปากกาโรลเลอร์บอล 18,700 บาท

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

รีวิวปากกาหมึกซึม Montblanc Meisterstück 149

รีวิว Montblanc Meisterstück 149 ปากกาหมึกซึมในตำนานกับไรท์ติ้งอินไทย ปากกาที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพื่อเป็นตัวแทนและเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง