27 พฤศจิกายน 2023
หน้าหลัก บล็อก

CGR ยุติบทบาทในฐานะผู้จัดจำหน่าย Sailor ในไทย

Capital Good Rich (CGR) ตัวแทนจำหน่ายปากกา Caran d’Ache, DAKS และ Sailor ในประเทศไทย ออกประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้ (4 ตุลาคม 2566) ว่าบริษัท จะยุติการเป็นตัวแทนจำหน่ายปากกาแบรนด์ Sailor ในประเทศไทย

CGR จัดลดราคาปากกา Sailor สูงสุด 30% ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

Capital Good Rich (CGR) ตัวแทนจำหน่ายปากกาและเครื่องเขียน Sailor ในประเทศไทย จัดงานลดราคาสินค้าผ่านออนไลน์ สูงสุด 30% วันนี้ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2566

TKI เปิดตัว Montegrappa คอลเลกชัน Harry Potter ในไทย จัดงาน 26 พ.ค. นี้

TKI ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนแบรนด์ Montegrappa ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวปากกาคอลเลกชันใหม่ Harry Potter: Platform 9 3/4 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมจัดงานเปิดตัววันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566 นี้

ประมวลภาพงาน Pelikan Hub 2022 Bangkok ครั้งแรกในประเทศไทย

เมื่อวานนี้ (18 พฤศจิกายน 2565) เป็นครั้งแรกของประเทศไทย ที่มีการจัดงาน Pelikan Hub 2022 Bangkok พร้อมกับหลายเมืองทั่วโลก โดยมีไรท์ติ้งอินไทย เป็นแกนนำในการจัดงานครั้งแรกที่ประเทศไทย จัดขึ้นที่ห้อง Community Room ร้านสตาร์บัคส์ สาขาเดอะสตรีท รัชดา

Montblanc ออกคอลเลกชั่น Montblanc x Naruto เฉลิมฉลอง รวมปากกา หมึก และซองปากกาในคอลเลกชั่น

0

Montblanc ผู้ผลิตเครื่องเขียนหรูหราและสินค้าแฟชั่น ออกคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์ Montblanc x Naruto ในสินค้าไลน์ต่างๆ อาทิเข็มขัด กระเป๋า กระเป๋าสตางค์ และรวมถึงปากกา หมึก และซองปากกา

Jony Ive เผยอุปกรณ์ทำงานคู่ใจ มีปากกาหมึกซึม Montegrappa และยางลบ Graf von Faber-Castell

0

Financial Times หนังสือพิมพ์และสื่อจากประเทศอังกฤษ ไปถามถึงอุปกรณ์ทำงานที่ Jony Ive อดีตหัวหน้าทีมดีไซน์ (Chief Design Officer) ของแอปเปิลใช้ โดยเล่าไว้ในบทความ “Jony Ive chooses the 12 tools of his trade” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลัมน์ใหม่ Makers and Creators ของหนังสือพิมพ์ ที่ Ive ไปเป็นบรรณาธิการรับเชิญ

รีวิว LAMY dialog 3 ปากกาหมึกซึมล้ำยุคจากเยอรมนี

หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับปากกา LAMY ไม่ว่าจะในฐานะปากกาหมึกซึม โรลเลอร์บอล และลูกลื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรุ่นยอดนิยม เช่น 2000, safari หรือ AL-star แต่วันนี้ไรท์ติ้งอินไทย จะรีวิวปากการุ่นหนึ่งที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่แพ้กับรุ่นเหล่านี้ และหลายคนถือว่าเป็นหนึ่งในที่สุดของการออกแบบจากแบรนด์ นั่นก็คือ LAMY dialog 3

พรีวิว LAMY safari special edition 2022 สีแดงสตรอว์เบอร์รี แรงฤทธิ์ เจ็บจี๊ด

วันนี้ (6 เม.ย. 2565) เป็นวันแรกที่ LAMY ประเทศไทย (จัดจำหน่ายโดย DKSH) เริ่มต้นวางจำหน่ายปากกา LAMY safari special edition ปี 2022 ซึ่งหลายคนเฝ้ารอมาอย่างยาวนาน ซึ่งทีมงานไรท์ติ้งอินไทยมีโอกาสได้ซื้อและจับจองเป็นเจ้าของสำหรับปากการุ่นนี้ จึงเขียนพรีวิวให้คนซื้อได้ตัดสินใจกันครับ

พรีวิว Cross Century II และ Cross Century Click

Cross แบรนด์ปากกาจากสหรัฐอเมริกา นับได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ปากกาที่ชาวไทยรู้จักเป็นอย่างดี ทั้งในแง่ของความนิยม คุณภาพ และประวัติอันยาวนานของแบรนด์ และในครั้งนี้ ไรท์ติ้งอินไทย ขอพาพรีวิวปากกา Cross Century II ที่ใช้เป็นปากกาประจำตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา และ Cross Click รุ่นโรลเลอร์บอล หนึ่งในปากการะดับกลางจากแบรนด์ Cross

พรีวิว LAMY safari white black clip อีกรุ่นที่หายากของลามี่ ซาฟารี

นอกเหนือไปจาก LAMY safari red clip ซึ่งเป็นปากกาของหายากและหลายคนที่ชอบ LAMY safari ต้องมีสะสมแล้ว วันนี้ไรท์ติ้งอินไทย ขอนำเสนอ LAMY safari white black clip อีกหนึ่งรุ่นพิเศษที่ออกเมื่อปีที่แล้ว และปัจจุบันขึ้นแท่นรุ่นหายากไปแล้วครับ