9 สิงหาคม 2020
หน้าหลัก บล็อก

3 ร้านเครื่องเขียนใน “Siam Premium Outlets” ที่ต้องไม่พลาดแวะชม

ช่วงเวลาประมาณเดือนกว่าเกือบสองเดือน การเปิดตัว Siam Premium Outlets เรียกความสนใจจากสาธารณะได้เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะสำหรับผู้ชอบเครื่องเขียน การเปิดตัวของสถานที่จับจ่ายใช้สอยใหม่ที่มาพร้อมกับร้านเครื่องเขียนลดราคาระดับชั้นนำ สร้างความสนใจได้เป็นอย่างดี

ไรท์ติ้งอินไทย จึงรวบรวม 3 ร้านในสถานที่ช้อปปิ้งแห่งใหม่นี้ ที่คนรักเครื่องเขียน และคนที่ชอบเครื่องเขียน ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง หากมาเยี่ยมเขียน และอยากได้เครื่องเขียนดีๆ กลับไปสักชิ้นเพื่อตนเองครับ

Pelikan เปิดตัว Limited Edition Maki-e Kingfisher M1000

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Pelikan ผู้ผลิตเครื่องเขียนรายใหญ่จากเยอรมนี ประกาศเปิดตัวปากกาหมึกซึมรุ่นใหม่ Limited Edition Maki-e Kingfisher M1000-M อย่างเป็นทางการ นับเป็นรุ่นประจำปี 2020 อีกรุ่นหนึ่งของบริษัท ต่อจากรุ่น Umbrella ในปีที่แล้ว

ท้าชนผู้นำ Pelikan ไทย วางจำหน่าย Souverän M1005 ค่าตัว 1.8 หมื่นบาท

บริษัท พิลีแกน (ประเทศไทย) ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนแบรนด์ Pelikan ในประเทศไทย ประกาศวางจำหน่ายปากกาหมึกซึม Souverän M1005 Stresemann Special Edition ในราคาค่าตัวที่ 18,000 บาท

LAMY studio glacier รุ่นพิเศษประจำปีนี้ เปิดตัวแล้ว เริ่มต้น 1,600 บาท

หลังจากประกาศเปิดตัวไปทั้ง dialog cc และ ideos แล้ว ล่าสุด LAMY เปิดตัว studio glacier Special Edition สีพิเศษประจำปี 2020 (พ.ศ. 2563) สำหรับกลุ่ม LAMY studio ในปีนี้ (ปีที่แล้วสีดำสนิทกับอะความารีน)

รีวิว Mahasamud สมุดจดสำหรับคนรักปากกาหมึกซึม

ไรท์ติ้งอินไทย ไม่ค่อยได้มีโอกาสรีวิวสมุดเขียนจดบันทึกเท่าใดนัก แต่ครั้งนี้นับว่าเป็นโอกาสอันดีที่ได้มารีวิว Mahasamud สมุดจดบันทึกที่ตอบโจทย์ของผู้ที่ชื่นชอบปากกาหมึกซึมได้เป็นอย่างดี มีคุณภาพสูง คนที่ใช้ปากกาหมึกซึมเป็นประจำควรมีไว้ไม่ห่างตัว

โฉมใหม่ ปากกาหมึกซึม LAMY dialog cc อัพเกรดทุกความหรู

นอกจากจะเปิดตัว ideos ไปแล้ว ล่าสุด LAMY ยังเปิดตัวปากกาหมึกซึมรุ่นใหม่ อัพเกรดจากรุ่นเดิมกับ LAMY dialog cc ปากกาหมึกซึมที่มีกลไกสามารถหมุนแล้วเก็บหัวปากกาได้อย่างง่ายดาย

LAMY เปิดตัวปากการุ่นใหม่ ideos แรงบันดาลใจจากหยดน้ำ

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่แล้ว LAMY เปิดตัวปากการุ่นใหม่ ชื่อรุ่น ideos ซึ่งใช้การออกแบบลักษณะหยดน้ำ เมื่อตัดขวางผ่านตัวด้ามปากกา โดยยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม

บริษัทจีนพัฒนาเหล็กสำหรับหัวปากกาลูกลื่นสำเร็จ เตรียมผลิตใช้ภายในประเทศ

สำนักข่าวซินหัวของทางการประเทศจีน รายงานว่า ฝูเจี้ยน ชิงทัว กรุ๊ป กลุ่มบริษัทผลิตเหล็กกล้าไร้สนิมของจีน ประกาศความสำเร็จในการพัฒนาเหล็กสำหรับผลิตปากกาลูกลื่น และพร้อมผลิตใช้จำนวนมากภายในประเทศ หลังจากที่ต้องพึ่งพาเหล็กจากต่างประเทศในการผลิตปากกามาตลอด

Pelikan ประเทศไทย เปิดจองปากกาหมึกซึม M101N Grey-Blue

หลังจากที่ส่งปากการุ่นพิเศษมาวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด พิลีแกน ประเทศไทย บริษัทลูกและตัวแทนของ Pelikan ประกาศเปิดจองปากกาหมึกซึม M101N Grey-Blue ไปเมื่อวานนี้

รีวิวปากกาหมึกซึม Parker Sonnet ของดีที่เข้าถึงได้

Parker เป็นหนึ่งในผู้ผลิตปากกาในหลายรูปแบบที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด พบเห็นอย่างทั่วไป และมีผู้ใช้จำนวนมาก รีวิวนี้ของไรท์ติ้งอินไทย ขอพาทุกท่านไปชมปากกา Parker Sonnet รุ่นปากกาหมึกซึม เป็นปากกาในกลุ่ม Fine Writing ที่ทีมงานชื่นชอบอีกด้ามหนึ่ง