19 ตุลาคม 2020
ข่าวสาร Pelikan ประเทศไทย เปิดจองปากกาหมึกซึม M101N Grey-Blue

Pelikan ประเทศไทย เปิดจองปากกาหมึกซึม M101N Grey-Blue

หลังจากที่ส่งปากการุ่นพิเศษมาวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด พิลีแกน ประเทศไทย บริษัทลูกและตัวแทนของ Pelikan ประกาศเปิดจองปากกาหมึกซึม M101N Grey-Blue ไปเมื่อวานนี้

สำหรับราคาเปิดจองอยู่ที่ด้ามละ 12,000 บาท สำหรับทุกขนาดเส้น (EF, F, M, B) โดยจะต้องสั่งจองล่วงหน้ากับทางเพจอย่างเป็นทางการของบริษัท และจะส่งมอบของอีกครั้งหนึ่ง แบบเดียวกับปากกาพิเศษรุ่นอื่นๆ มาพร้อมกับกล่องพิเศษที่มาพร้อมหมึกด้วย

อนึ่ง ปากการุ่นนี้ถือเป็นสีพิเศษที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว ราคาเปิดตัวอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท สำหรับราคาที่ทางพิลีแกน ประเทศไทย วางจำหน่าย ถือว่ามีราคาที่ถูกกว่าต่างประเทศอยู่ระดับหนึ่ง (ราว 20%)

ที่มา – เพจ Pelikan Thailand

Flash back to Pelikan's historical M101N series. Now grey-blue pattern reminds a touch of 1930s. Presence in elegant…

โพสต์โดย Pelikan Thailand เมื่อ วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2020
Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

รวมข้อมูล สถานที่ส่งซ่อม ปากกา เครื่องเขียน ในไทย

หลายครั้งที่เรามีเครื่องเขียนคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็น ปากกา ปากกาหมึกซึม ดินสอกด ฯลฯ และเราก็ใช้งานอยู่ตลอดเวลา แต่เครื่องเขียนเหล่านี้ก็มักจะมีการสูญสลายตามเวลา สิ่งที่ต้องตามมาคือการเอาปากกาและเครื่องเขียนอื่นๆ เข้าซ่อม ไรท์ติ้งอินไทย จึงรวบรวมข้อมูลส่งซ่อมเครื่องเขียนคู่ใจ และนโยบายของการซ่อมสินค้าเหล่านี้มาให้ผู้อ่านใช้เป็นข้อมูลครับ (อัพเดตล่าสุด: 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561)

บทความที่เกี่ยวข้อง