8 กรกฎาคม 2020
ข่าวสาร Pelikan ประเทศไทย เปิดจองปากกาหมึกซึม M101N Grey-Blue

Pelikan ประเทศไทย เปิดจองปากกาหมึกซึม M101N Grey-Blue

หลังจากที่ส่งปากการุ่นพิเศษมาวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด พิลีแกน ประเทศไทย บริษัทลูกและตัวแทนของ Pelikan ประกาศเปิดจองปากกาหมึกซึม M101N Grey-Blue ไปเมื่อวานนี้

สำหรับราคาเปิดจองอยู่ที่ด้ามละ 12,000 บาท สำหรับทุกขนาดเส้น (EF, F, M, B) โดยจะต้องสั่งจองล่วงหน้ากับทางเพจอย่างเป็นทางการของบริษัท และจะส่งมอบของอีกครั้งหนึ่ง แบบเดียวกับปากกาพิเศษรุ่นอื่นๆ มาพร้อมกับกล่องพิเศษที่มาพร้อมหมึกด้วย

อนึ่ง ปากการุ่นนี้ถือเป็นสีพิเศษที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว ราคาเปิดตัวอยู่ที่ประมาณ 15,000 บาท สำหรับราคาที่ทางพิลีแกน ประเทศไทย วางจำหน่าย ถือว่ามีราคาที่ถูกกว่าต่างประเทศอยู่ระดับหนึ่ง (ราว 20%)

ที่มา – เพจ Pelikan Thailand

Flash back to Pelikan's historical M101N series. Now grey-blue pattern reminds a touch of 1930s. Presence in elegant…

โพสต์โดย Pelikan Thailand เมื่อ วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2020
Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว Mahasamud สมุดจดสำหรับคนรักปากกาหมึกซึม

ไรท์ติ้งอินไทย รีวิว Mahasamud สมุดจดสำหรับคนที่ชื่นชอบปากกาหมึกซึม ผลิตโดยเจ้าของเพจปากกาหมึกซึมสยาม เพื่อแฟนานุแฟนของปากกาหมึกซึมโดยเฉพาะ

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

LAMY studio glacier รุ่นพิเศษประจำปีนี้ เปิดตัวแล้ว เริ่มต้น 1,600 บาท

LAMY เปิดตัว studio glacier Special Edition รุ่นสีประจำปี 2020 ใช้สีน้ำเงินเจือเทาเป็นหลัก มีทั้งปากกาลูกลื่น ปากกาหมึกซึม และโรลเลอร์บอล เริ่มต้น 1,600 บาท

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

เขียนสู้ COVID-19! แนะนำเครื่องเขียนดิจิทัลเพื่อการสอนออนไลน์

ไรท์ติ้งอินไทย พาไปพบกับตัวเลือกเครื่องเขียนดิจิทัล ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ในช่วงวิกฤติการแพร่เชื้อ COVID-19

บทความที่เกี่ยวข้อง