19 ตุลาคม 2020
ข่าวสาร เตรียมเฮ Montblanc และ LAMY เปิด outlet ที่ Siam Premium Outlets Bangkok

เตรียมเฮ Montblanc และ LAMY เปิด outlet ที่ Siam Premium Outlets Bangkok

น่าจะเป็นข่าวดีไม่ใช่น้อย สำหรับคนที่ชอบซื้อปากกาและเครื่องเขียนแบบลดราคา เมื่อ Montblanc และ LAMY เตรียมเปิดร้าน outlet ของตนเอง วางจำหน่ายสินค้าโดยตรงในราคาที่ถูกกว่าปกติในประเทศไทย โดยจะให้บริการที่ Siam Premium Outlets Bangkok ที่กำลังจะเปิดตัวภายในสัปดาห์นี้

สำหรับทั้งสองร้านจะอยู่ภายในโครงการ Siam Premium Outlets Bangkok ที่ตั้งอยู่บริเวณทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง (มอเตอร์เวย์) โดย Montblanc จะอยู่ใกล้ประตู B ส่วน LAMY จะอยู่ใกล้ประตู D และจะเปิดให้บริการครั้งแรก 19 มิถุนายน 2563 นี้

อนึ่ง ร้านค้าแบบ outlet หรือ factory outlet เป็นร้านจำหน่ายสินค้าของแบรนด์ที่มักจะมีราคาถูกกว่าปกติ เกิดขึ้นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาช่วงราวปี 1930 ส่วนโครงการดังกล่าวที่กำลังจะเกิดขึ้น เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง กลุ่มสยามพิวรรธณ์ ผู้ให้บริการและเจ้าของห้างสรรพสินค้าของไทย และไซม่อน (Simon) ผู้บริหารจัดการโครงการ outlets ต่างๆ ทั่วโลก

หากมีโอกาส ทีมงานไรท์ติ้งอินไทยจะรายงานบรรยากาศจากสถานที่จริงให้ได้ชมกัน

ที่มา – Siam Premium Outlets Bangkok (Montblanc, LAMY)

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

รวมข้อมูล สถานที่ส่งซ่อม ปากกา เครื่องเขียน ในไทย

หลายครั้งที่เรามีเครื่องเขียนคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็น ปากกา ปากกาหมึกซึม ดินสอกด ฯลฯ และเราก็ใช้งานอยู่ตลอดเวลา แต่เครื่องเขียนเหล่านี้ก็มักจะมีการสูญสลายตามเวลา สิ่งที่ต้องตามมาคือการเอาปากกาและเครื่องเขียนอื่นๆ เข้าซ่อม ไรท์ติ้งอินไทย จึงรวบรวมข้อมูลส่งซ่อมเครื่องเขียนคู่ใจ และนโยบายของการซ่อมสินค้าเหล่านี้มาให้ผู้อ่านใช้เป็นข้อมูลครับ (อัพเดตล่าสุด: 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561)

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

บทความที่เกี่ยวข้อง