21 กันยายน 2020
ข่าวสาร ถึงไทยแล้ว! Pelikan ประเทศไทย เปิดขาย Souverän M605 Stresemann

ถึงไทยแล้ว! Pelikan ประเทศไทย เปิดขาย Souverän M605 Stresemann

หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงสิ้นปีและดูแนวโน้มคงไม่น่าจะเข้าไทย วันนี้ บริษัท พีลีแกน (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นบริษัทลูกของแบรนด์ Pelikan ในประเทศไทย ประกาศวางจำหน่ายปากกาหมึกซึม Souverän 605 Stresemann Anthracite อย่างเป็นทางการ

การประกาศนี้มีขึ้นผ่านหน้าแฟนเพจของบริษัทบนแพลตฟอร์ม Facebook (Pelikan Thailand) ในวันนี้ โดยบริษัทระบุในโพสต์ว่าสินค้ามาพร้อมกล่องของขวัญ (gift box) มาตรฐานของแบรนด์ และแบ่งราคาออกเป็น 2 กลุ่ม ดังนี้

  • ขนาดเส้น EF – ด้ามละ 12,000 บาท
  • ขนาดเส้น F, M, และ B – ด้ามละ 11,000 บาท

ทั้งนี้บริษัทยังไม่ได้ระบุว่าสินค้าจะจัดจำหน่ายอย่างไร แต่หากยึดจากแนวทางที่เคยจำหน่าย M200 Pastel-Green น่าจะเป็นการสั่งซื้อตรงจากทางบริษัท พร้อมชำระเงินและรับสินค้าครับ

ใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้โดยตรงยังเพจ Pelikan Thailand ส่วนข้อมูลที่เกี่ยวข้อง สามารถอ่านได้จากข่าวเก่าครับ

ที่มา – เพจ Pelikan Thailand

https://web.facebook.com/pelikanthailand/posts/1399722636892013
Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

รีวิวปากกาหมึกซึมยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ Kaweco Perkeo

ไรท์ติ้งอินไทย รีวิว Kaweco Perkeo ปากกาหมึกซึมรุ่นเริ่มต้นที่กำลังมาแรงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยราคาที่กำลังดี และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เกินเอื้อม

บทความที่เกี่ยวข้อง