25 มกราคม 2020
ข่าวสาร เปิดตัว (Montblanc M) RED ปี 2019 เคลือบนิกเกิลเกือบทั้งด้าม

เปิดตัว (Montblanc M) RED ปี 2019 เคลือบนิกเกิลเกือบทั้งด้าม

ปีที่แล้ว Montblanc เปิดตัว M Product RED ไป โดยเปลี่ยนให้ Montblanc M เป็นสีแดงทั้งด้าม มาในปีนี้บริษัทยังคงพัฒนาต่อ และเปิดตัว (Montblanc M) RED รุ่นปี 2019 อย่างเป็นทางการ

จุดแตกต่างสำคัญของรุ่นนี้จากรุ่นเดิม อยู่ที่ตัวปากกาที่เปลี่ยนมาใช้วิธีการเคลือบนิกเกิลที่ตัวด้ามเกือบทั้งหมด โดยยังคงเว้นส่วนที่เป็นส่วนจับปากกา (grip section) ที่ลงแลกเกอร์สีแดงเอาไว้ พร้อมกับสลักตราสัญลักษณ์ของรุ่นและให้สีของรางจ่ายหมึก (feed) เป็นสีแดง รวมถึงวิธีเขียนชื่อรุ่น ที่จากเดิมเป็น M Product RED เป็นชื่อรุ่นในวงเล็บ ตามด้วยคำว่า RED

ตัวแหนบหรือคลิปปากกาเคลือบด้วยแพลทินัม ส่วนตราสัญลักษณ์ใช้วิธีเชื่อมและฝังเป็นพิเศษเข้าไปที่ตัวด้าม ทำให้เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะ

สำหรับราคาจำหน่ายรุ่นนี้อยู่ที่ 1,450 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 44,100 บาท) สำหรับปากกาหมึกซึม และ 1,150 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 35,000 บาท) สำหรับโรลเลอร์บอล รายได้ต่อด้าม ด้ามละ 5 ยูโร (ประมาณ 840 บาท) จะถูกนำเข้าบริจาคกองทุนสากลว่าด้วยการต่อสู้โรคเอดส์ วัณโรค และมาเลเรีย (The Global Fund)

อนึ่ง พร้อมกันนี้บริษัทยังได้ออกกระเป๋าล้อเลื่อนมาด้วย

ที่มา – Montblanc, ราคา (ปากกาหมึกซึม, โรลเลอร์บอล), ภาพจากบริษัท

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

MUJI ลดราคาปากกาเจลถึง 6 กุมภาพันธ์ 2563

MUJI เผยโปรโมชั่นลดราคาปากกาลูกลื่นหมึกเจลทั้งแบบปลอกและแบบด้ามกด จากปกติราคา 29 บาท เหลือเพียง 19 บาท โดยโปรโมชั่นดังกล่าวจะสิ้นสุดในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 โปรโมชั่นราคาพิเศษกับปากกาลูกลื่นหมึกเจล*หัวปากกาดีไซน์พิเศษ...

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

MUJI ประเทศไทย ประกาศปรับลดราคาเครื่องเขียน นักเรียนมีส่วนลดพิเศษ

นอกจากเพิ่งจะนำเอาปากกาหมึกซึมเข้ามา เมื่อวานนี้ MUJI ประเทศไทย ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ทางการ @MujiThailand ประกาศปรับลดราคาสินค้าในกลุ่มเครื่องเขียนลงทั้งหมด และเป็นการปรับลดราคาลงเป็นการถาวร ราคาสินค้าที่ปรับ มีตั้งแต่เครื่องเขียนธรรมดา เช่น ปากกาลูกลื่น หรือ ดินสอกด ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมบนโต๊ะทำงานและเครื่องเขียนอื่นๆ เช่น Pen Stand, ถาดใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนด้วย โดยเป็นการปรับราคาถาวร นอกจากนั้นแล้ว บริษัทยังประกาศว่าตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา จนถึงวันที่...

CGR วางจำหน่าย Caran d’Ache Year of the Rat Limited Edition รับตรุษจีน

Capital Good Rich ตัวแทนจำหน่าย Caran d'Ache ในประเทศไทย ประกาศวางจำหน่ายปากการุ่น Year of the Rat ราคาที่ 99,000 บาท ผลิตจำนวนจำกัด รับตรุษจีน

บทความที่เกี่ยวข้อง