20 ตุลาคม 2020
ข่าวสาร LAMY studio glacier รุ่นพิเศษประจำปีนี้ เปิดตัวแล้ว เริ่มต้น 1,600 บาท

LAMY studio glacier รุ่นพิเศษประจำปีนี้ เปิดตัวแล้ว เริ่มต้น 1,600 บาท

หลังจากประกาศเปิดตัวไปทั้ง dialog cc และ ideos แล้ว ล่าสุด LAMY เปิดตัว studio glacier Special Edition สีพิเศษประจำปี 2020 (พ.ศ. 2563) สำหรับกลุ่ม LAMY studio ในปีนี้ (ปีที่แล้วสีดำสนิทกับอะความารีน)

ตัวปากกามาในสีฟ้าอ่อนปนเทาแบบธารน้ำแข็ง และใช้สีที่แสดงถึงผิวด้าน (textured finished) พ่นลงไป โดยคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมทั้งหมดของรุ่น studio เอาไว้อย่างครบถ้วน

มีทั้งหมด 3 ระบบการเขียนด้วยกัน และมีราคากลาง (SRP: Suggested Retail Price) ดังต่อไปนี้

  • ปากกาหมึกซึม – 65 ยูโร (ประมาณ 2,200 บาท)
  • ปากกาลูกลื่น – 46 ยูโร (ประมาณ 1,600 บาท)
  • โรลเลอร์บอล – 59 ยูโร (ประมาณ 2,000 บาท)

สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายในประเทศไทย ยังไม่มีการแจ้งให้ทราบ ซึ่งทางไรท์ติ้งอินไทยจะรายงานให้ทราบต่อไป

ที่มา – LAMY, วิดีโอบน YouTube

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

รวมข้อมูล สถานที่ส่งซ่อม ปากกา เครื่องเขียน ในไทย

หลายครั้งที่เรามีเครื่องเขียนคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็น ปากกา ปากกาหมึกซึม ดินสอกด ฯลฯ และเราก็ใช้งานอยู่ตลอดเวลา แต่เครื่องเขียนเหล่านี้ก็มักจะมีการสูญสลายตามเวลา สิ่งที่ต้องตามมาคือการเอาปากกาและเครื่องเขียนอื่นๆ เข้าซ่อม ไรท์ติ้งอินไทย จึงรวบรวมข้อมูลส่งซ่อมเครื่องเขียนคู่ใจ และนโยบายของการซ่อมสินค้าเหล่านี้มาให้ผู้อ่านใช้เป็นข้อมูลครับ (อัพเดตล่าสุด: 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561)

รีวิว ปากกาหมึกซึม Pilot Metropolitan เขียนดีได้ ไม่ต้องแพง

สำหรับหลายคน ปากกาที่ดีมักไม่จำเป็นต้องปากกาแพง ซึ่งในครั้งนี้ ไรท์ติ้งอินไทย จะขอนำเสนอรีวิวปากกาหมึกซึม Pilot Metropolitan ซึ่งเป็นหนึ่งในปากกาหมึกซึมสำหรับผู้เริ่มต้น และจะเป็นตัวเลือกสำหรับปากกาหมึกซึมด้ามแรกที่ทีมงานแนะนำ ด้วยความครบถ้วนทั้งวัสดุที่ดี การเขียนที่ลื่นไหล และราคาที่ต่ำกว่าปากกาทั่วไปโดยส่วนมาก รู้จักกับ Pilot...

บทความที่เกี่ยวข้อง