15 สิงหาคม 2020
ข่าวสาร LAMY เปิดตัวปากการุ่นใหม่ ideos แรงบันดาลใจจากหยดน้ำ

LAMY เปิดตัวปากการุ่นใหม่ ideos แรงบันดาลใจจากหยดน้ำ

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่แล้ว LAMY เปิดตัวปากการุ่นใหม่ ชื่อรุ่น ideos ซึ่งใช้การออกแบบลักษณะหยดน้ำ เมื่อตัดขวางผ่านตัวด้ามปากกา โดยยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม

การเปิดตัวดังกล่าวนี้ บริษัททำเพียงแค่การอัพโหลดวิดีโอขึ้นไปบนช่อง YouTube ของแบรนด์เท่านั้น แต่ยังไม่มีการแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติม ซึ่งหากสังเกตโดยละเอียดจะพบว่า รูปแบบโดยรวมคล้ายกับรุ่น studio เป็นอย่างมาก เพียงแต่ทรงของปากกาเวลาตัดขวางจะเป็นรูปทรงหยดน้ำ ส่วนหัวของปากกาเป็นลักษณะเดียวกับรุ่น aion

ยังไม่มรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงวันและราคาที่วางจำหน่าย ทางไรท์ติ้งอินไทยจะติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมต่อไปครับ

ที่มา – ช่อง YouTube ของ LAMY

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

รีวิวปากกาหมึกซึม Montblanc Meisterstück 149

รีวิว Montblanc Meisterstück 149 ปากกาหมึกซึมในตำนานกับไรท์ติ้งอินไทย ปากกาที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพื่อเป็นตัวแทนและเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิต

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

บทความที่เกี่ยวข้อง