8 กรกฎาคม 2020
ข่าวสาร Caran d'Ache ร่วม Nespresso เปิดตัวปากกาลูกลื่น 849 รุ่น 3 "Firenze Arpeggio"

Caran d’Ache ร่วม Nespresso เปิดตัวปากกาลูกลื่น 849 รุ่น 3 “Firenze Arpeggio”

หลังจากที่ความร่วมมือระหว่าง Caran d’Ache และ Nespresso (หน่วยธุรกิจหนึ่งของ Nestlé) ในการเปิดตัวปากกาลูกลื่น 849 มาแล้วสองรุ่น คือ Darkhan และ India ล่าสุดทั้งสองบริษัทประกาศเปิดตัวรุ่นที่ 3 มีชื่อว่า “Firenze Arpeggio”

เช่นเคย ตัวปากกายังคงแนวคิดแบบเดิมทุกประการ คือใช้อะลูมิเนียมรีไซเคิลจากแคปซูลของ Nespresso มาผลิต พร้อมพิมพ์คำว่า “Made with recycled Nespresso capsules” เช่นเดิม จุดที่แตกต่างออกไปในปีนี้จึงเป็นเรื่องของสี ที่เป็นสีม่วงสวยงาม สอดคล้องกับสีของแคปซูล Firenze Arpeggio กาแฟสไตล์อิตาลีที่ใช้สีนี้

เปิดราคามาเท่าเดิม (ราว 1,450 บาท) และเริ่มต้นวางจำหน่ายแล้วในบางประเทศ สำหรับประเทศไทยอาจต้องรอตัวแทนจำหน่ายอย่าง Capital Good Rich แจ้งอีกครั้งหนึ่ง

ที่มา – Caran d’Ache

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว Mahasamud สมุดจดสำหรับคนรักปากกาหมึกซึม

ไรท์ติ้งอินไทย รีวิว Mahasamud สมุดจดสำหรับคนที่ชื่นชอบปากกาหมึกซึม ผลิตโดยเจ้าของเพจปากกาหมึกซึมสยาม เพื่อแฟนานุแฟนของปากกาหมึกซึมโดยเฉพาะ

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

LAMY studio glacier รุ่นพิเศษประจำปีนี้ เปิดตัวแล้ว เริ่มต้น 1,600 บาท

LAMY เปิดตัว studio glacier Special Edition รุ่นสีประจำปี 2020 ใช้สีน้ำเงินเจือเทาเป็นหลัก มีทั้งปากกาลูกลื่น ปากกาหมึกซึม และโรลเลอร์บอล เริ่มต้น 1,600 บาท

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

เขียนสู้ COVID-19! แนะนำเครื่องเขียนดิจิทัลเพื่อการสอนออนไลน์

ไรท์ติ้งอินไทย พาไปพบกับตัวเลือกเครื่องเขียนดิจิทัล ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ในช่วงวิกฤติการแพร่เชื้อ COVID-19

บทความที่เกี่ยวข้อง