20 มกราคม 2022
ข่าวสารของใหม่มาแล้ว Montblanc Meisterstück Le Petite Prince Planet

ของใหม่มาแล้ว Montblanc Meisterstück Le Petite Prince Planet

หลังจากเปิดตัวรุ่นแรกไปเมื่อปี 2018 และรุ่น Aviator เมื่อปีที่แล้ว ล่าสุด Montblanc ประกาศเปิดตัว Meisterstück Le Petite Prince Planet นับว่าเป็นรุ่นที่ 3 แล้วที่ยังคงใช้ธีมจากนวนิยาย Le Petit Prince ของ Antoine de Saint-Exupéry

จุดแตกต่างที่สำคัญของรุ่นนี้ คือการเปลี่ยนสีของตัวด้ามจากสีน้ำเงินเข้ม (2018) และน้ำตาล (2019) กลายมาเป็นสีแดงไวน์เบอร์กันดีตัดกับสีทองแชมเปญ ให้เอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากนั้นในรุ่นกลุ่ม Solitaire ยังเปลี่ยนวัสดุจากเรซิน กลายมาเป็นไม้ในบางรุ่นด้วย เช่น Solitaire LeGrand ที่เปลี่ยนมาเป็นไม้ย้อมสีไวน์แดงเบอร์กันดีอีกด้วย

เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับในประเทศไทยตอนนี้ช่องทางเดียวที่ยังมีคือการเปิดให้สั่งจากทางบริษัทโดยตรง ส่วนตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย (DKSH) นั้น ต้องรอการประกาศอีกครั้งหนึ่ง

ที่มา – Montblanc

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง

- Advertisement -