20 กันยายน 2020
ข่าวสาร LAMY เปิดตัว safari ชุด candy สีประจำปี 2020

LAMY เปิดตัว safari ชุด candy สีประจำปี 2020

หลังจากมีข่าวออกมาอยู่เรื่อยๆ และบางเว็บไซต์ถึงขั้นเปิดให้จองกันล่วงหน้า ล่าสุด LAMY ผู้ผลิตเครื่องเขียนจากเยอรมนี ประกาศเปิดตัวชุดปากการุ่นใหม่ของ safari ที่ชื่อว่า “candy” อันเป็นสีประจำปี 2020 อย่างเป็นทางการ


เหมือนกับปีที่แล้ว ครั้งนี้บริษัทพาสีพิเศษทั้งหมด 3 สีมาในชุดที่ชื่อว่า “candy” (แปลภาษาไทยคือสีลูกกวาด) ประกอบไปด้วยสีฟ้า Aquamarine ตั้งชื่อตามอัญมณีชื่อเดียวกัน เป็นสีฟ้าคล้ายกับ Turmaline ของ AL-star

ตัวที่สองสีเหลือง ใช้ชื่อว่า Mango เป็นสีเหลืองแบบผิวมะม่วงสุกที่คนไทยคุ้นเคย

และสุดท้ายคือ Violet สีม่วงนั่นเอง

นอกจากปากกาแล้ว บริษัทยังเปิดตัวสมุดเขียนและหมึกสีเหลืองมะม่วงมาพร้อมกันด้วย มีด้วยกัน 3 รูปแบบการเขียนคือ ปากกาหมึกซึม ปากกาลูกลื่น และโรลเลอร์บอล ส่วนราคาเริ่มต้นก็ไม่ต่างจาก safari สีพิเศษอื่นๆ

เริ่มต้นวางจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ต่างประเทศ สำหรับไทยนั้นต้องรอการประกาศจากทาง DKSH อีกครั้ง

ที่มา – LAMY

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

รีวิวปากกาหมึกซึมยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ Kaweco Perkeo

ไรท์ติ้งอินไทย รีวิว Kaweco Perkeo ปากกาหมึกซึมรุ่นเริ่มต้นที่กำลังมาแรงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ด้วยราคาที่กำลังดี และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เกินเอื้อม

บทความที่เกี่ยวข้อง