7 กรกฎาคม 2020
ข่าวสาร LAMY เปิดตัว AL-star turmaline สีประจำปี 2020 พร้อมอุปกรณ์เสริม

LAMY เปิดตัว AL-star turmaline สีประจำปี 2020 พร้อมอุปกรณ์เสริม

ยังปล่อยของออกมาต่อเนื่องสำหรับ LAMY ผู้ผลิตเครื่องเขียนจากเยอรมนี ที่วันนี้ได้เผยโฉม AL-star สีใหม่ turmaline สีประจำปี 2020 อย่างเป็นทางการ หลังจากตกเป็นข่าวซ้ำแล้วซ้ำเล่า (และมีผู้จัดจำหน่ายบางราย เปิดจองล่วงหน้าไปแล้ว)

ตัวปากกายังคงเป็น AL-star แบบเดิม กล่าวคือเป็น safari ที่มีการเปลี่ยนวัสดุจากพลาสติกธรรมดาไปเป็นอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาพกพาง่ายนั่นเอง แต่คราวนี้เปลี่ยนออกมาเป็นสี turmaline แบบฟ้าอมเขียว (จะคล้ายกับสีประจำปี 2017 ที่มีชื่อว่า “Pacific” นั่นเอง)

มีด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบการเขียน คือ ปากกาหมึกซึม ปากกาโรลเลอร์บอล และปากกาลูกลื่นทั่วไป ราคาในประเทศไทยยังไม่ประกาศ แต่ร้านในยุโรปบางแห่ง เช่น Fontoplumo ประกาศราคามาแล้ว เช่น ปากกาหมึกซึมราคา 25.90 ยูโร (ประมาณ 896 บาท) เป็นต้น

แน่นอนว่าไม่ได้มาคนเดียว แต่วางจำหน่ายพร้อมกับหมึกและสมุดจดสีเดียวกันด้วย ใครสนใจก็เตรียมกำเงินรอซื้อได้ครับ

ที่มาและภาพ – LAMY

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว Mahasamud สมุดจดสำหรับคนรักปากกาหมึกซึม

ไรท์ติ้งอินไทย รีวิว Mahasamud สมุดจดสำหรับคนที่ชื่นชอบปากกาหมึกซึม ผลิตโดยเจ้าของเพจปากกาหมึกซึมสยาม เพื่อแฟนานุแฟนของปากกาหมึกซึมโดยเฉพาะ

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

เขียนสู้ COVID-19! แนะนำเครื่องเขียนดิจิทัลเพื่อการสอนออนไลน์

ไรท์ติ้งอินไทย พาไปพบกับตัวเลือกเครื่องเขียนดิจิทัล ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ในช่วงวิกฤติการแพร่เชื้อ COVID-19

บทความที่เกี่ยวข้อง