30 มีนาคม 2020
ข่าวสาร LAMY เปิดตัว AL-star turmaline สีประจำปี 2020 พร้อมอุปกรณ์เสริม

LAMY เปิดตัว AL-star turmaline สีประจำปี 2020 พร้อมอุปกรณ์เสริม

ยังปล่อยของออกมาต่อเนื่องสำหรับ LAMY ผู้ผลิตเครื่องเขียนจากเยอรมนี ที่วันนี้ได้เผยโฉม AL-star สีใหม่ turmaline สีประจำปี 2020 อย่างเป็นทางการ หลังจากตกเป็นข่าวซ้ำแล้วซ้ำเล่า (และมีผู้จัดจำหน่ายบางราย เปิดจองล่วงหน้าไปแล้ว)

ตัวปากกายังคงเป็น AL-star แบบเดิม กล่าวคือเป็น safari ที่มีการเปลี่ยนวัสดุจากพลาสติกธรรมดาไปเป็นอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาพกพาง่ายนั่นเอง แต่คราวนี้เปลี่ยนออกมาเป็นสี turmaline แบบฟ้าอมเขียว (จะคล้ายกับสีประจำปี 2017 ที่มีชื่อว่า “Pacific” นั่นเอง)

มีด้วยกันทั้งหมด 3 รูปแบบการเขียน คือ ปากกาหมึกซึม ปากกาโรลเลอร์บอล และปากกาลูกลื่นทั่วไป ราคาในประเทศไทยยังไม่ประกาศ แต่ร้านในยุโรปบางแห่ง เช่น Fontoplumo ประกาศราคามาแล้ว เช่น ปากกาหมึกซึมราคา 25.90 ยูโร (ประมาณ 896 บาท) เป็นต้น

แน่นอนว่าไม่ได้มาคนเดียว แต่วางจำหน่ายพร้อมกับหมึกและสมุดจดสีเดียวกันด้วย ใครสนใจก็เตรียมกำเงินรอซื้อได้ครับ

ที่มาและภาพ – LAMY

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

ชีวิตต้องมีสีสัน! Caran d’Ache จับมือ Paul Smith เปิดตัวรุ่น 3

Caran d'Ache ผู้ผลิตเครื่องเขียนจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศจับมือกับ Paul Smith แบรนด์สินค้าแฟชั่นชื่อดัง เปิดตัวปากกาและดินสอรุ่นใหม่ร่วมกันอีกครั้ง

ระลอกสองปิดหน้าร้านชั่วคราว: Montblanc, LAMY, The Pips Cafe’

Montblanc, LAMY และร้านจำหน่ายเครื่องเขียนเฉพาะทางอย่าง The Pips Cafe' ประกาศปิดร้านเป็นการชั่วคราวจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

รีวิว ปากกาหมึกซึม Caran d’Ache 849 สุดยอดปากกาเขียนดีที่เข้าถึงได้

ในบรรดาผู้ผลิตปากกาชั้นนำของโลก หนึ่งในผู้ผลิตที่มักถูกกล่าวถึงคือ Caran d'Ache ผู้ผลิตเครื่องเขียนจากเมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยการผลิตที่พิถีพิถัน ทนทาน และวัสดุที่ดีมาเสมอ และเมื่อปีที่แล้วบริษัทได้ทำการเปิดตัว ปากกาหมึกซึม Caran d'Ache 849 ซึ่งเรียกความสนใจจากแวดวงคนใช้ปากกาหมึกซึมทั่วโลก เพราะเป็นครั้งแรกที่บริษัทตัดสินใจทำปากกาหมึกซึมจับตลาดล่าง หลังจากที่อยู่แต่เฉพาะตลาดบนมาโดยตลอด ไรท์ติ้งอินไทย ขอนำเสนอบทรีวิวปากกาหมึกซึมดังกล่าวนี้...

บทความที่เกี่ยวข้อง