26 พฤษภาคม 2020
ประกาศของเว็บ มาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านเครื่องเขียน จากสถานการณ์เศรษฐกิจ 2563

มาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านเครื่องเขียน จากสถานการณ์เศรษฐกิจ 2563

ไรท์ติ้งอินไทย ในฐานะสื่อมวลชนด้านเครื่องเขียนของประเทศไทย ตระหนักถึงความยากลำบากของผู้ประกอบการ เจ้าหน้าที่ ตลอดจนถึงบุคคลอื่นๆ ที่อยู่ในอุตสาหกรรมนี้ ซึ่งได้รับผลกระทบจากสภาวะเศรษฐกิจในระดับมหภาค ที่ได้รับผลกระทบทั้งจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19, สภาพการชะลอตัวทางเศรษฐกิจ ตลอดจนถึงสถานการณ์โดยทั่วไปที่ไม่เอื้ออำนวยให้มีการเติบโตมากนัก

ทีมงานได้มีการปรึกษาหารือกัน และตระหนักว่าภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ แม้เราจะเป็นเพียงกลไกฟันเฟืองขนาดเล็กของอุตสาหกรรม แต่มีคนจำนวนอีกมากที่อยู่ในวงการนี้ ไรท์ติ้งอินไทยจึงขอประกาศมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านเครื่องเขียนในประเทศไทย เป็นระยะเวลา 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่ประกาศ (สิ้นสุดมาตรการนี้ วันที่ 7 มิถุนายน 2563) โดยมีมาตรการดังต่อไปนี้

  1. เว็บไซต์ จะทำการลงบทความโฆษณา (advertorial) ให้กับผู้ประกอบการที่สนใจซื้อพื้นที่ โดยคิดค่าบทความเพียงชิ้นละ 100 บาท
  2. จะเปิดส่วนข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถส่งข่าวแถลง (Press Release) มาให้กับทางเว็บไซต์ลงได้โดยตรง แบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะต้องไม่เชื่อมโยงเข้ากับลิงค์ใดเป็นพิเศษ (กำลังหารูปแบบที่เหมาะสม และจะแจ้งอีกครั้ง)
  3. การส่งสินค้ามาเพื่อรีวิว ทีมงานจะยังคงนโยบายเดิมคือไม่มีการเก็บค่ารีวิวในทุกกรณี หากสินค้านั้นไม่ได้ถูกส่งมาเพื่อการโฆษณา ซึ่งจะเข้าเงื่อนไขข้อที่ 1

ทั้งนี้ ผู้ประกอบการด้านเครื่องเขียนสามารถใช้บริการนี้ได้ โดยติดต่อมาโดยตรงที่ contact@writing.in.th หรือช่องทางอื่นที่ทีมงานได้เปิดเอาไว้ โดยสงวนสิทธิสำหรับร้านขายปลีก หรือตัวแทนจำหน่าย ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสินค้าแบรนด์นั้นๆ จดทะเบียนประกอบการในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับร้านที่จำหน่ายสินค้ามือสอง จะต้องเป็นร้านค้าที่ได้รับความไว้วางใจ มีประวัติการดำเนินธุรกิจมายาวนานมากกว่า 3 ปีขึ้นไป และไม่เคยมีประวัติในการรับ-ขาย ของที่ได้มาโดยไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

อนึ่ง เนื้อหาและบทความที่ส่งมา จะต้องไม่ทำอันตรายหรือสร้างผลกระทบให้กับเว็บไซต์ไรท์ติ้งอินไทย รวมถึงเนื้อหาจะต้องเข้ากับวัตถุประสงค์หลักของเว็บ ที่ต้องการทำให้เว็บไซต์ไรท์ติ้งอินไทย เป็นศูนย์กลางของข้อมูลด้านเครื่องเขียนในประเทศไทย และเป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลด้านเครื่องเขียนที่เป็นกลางสำหรับผู้อ่านด้วย

ทีมงานขอสงวนสิทธิในการพิจารณาใดๆ รวมถึงการสิ้นสุดและการขยายระยะเวลาของมาตรการนี้

ทีมงานไรท์ติ้งอินไทย
7 มีนาคม 2563

ทีมงานไรท์ติ้งอินไทย
Writing in Thai (ไรท์ติ้งอินไทย) เว็บไซต์รวบรวมเรื่องราวของ ปากกา ปากกาหมึกซึม และเครื่องเขียนอื่นๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ มีทั้งปากกาหมึกซึม ดินสอ ปากกาลูกลื่น ข่าว อัพเดต ความรู้ หมึก การเขียน รีวิว เทคนิค สาระและความรู้

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

รีวิวปากกาหมึกซึม Montblanc Meisterstück 149

รีวิว Montblanc Meisterstück 149 ปากกาหมึกซึมในตำนานกับไรท์ติ้งอินไทย ปากกาที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพื่อเป็นตัวแทนและเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิต

เขียนสู้ COVID-19! แนะนำเครื่องเขียนดิจิทัลเพื่อการสอนออนไลน์

ไรท์ติ้งอินไทย พาไปพบกับตัวเลือกเครื่องเขียนดิจิทัล ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ในช่วงวิกฤติการแพร่เชื้อ COVID-19

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รวมข้อมูล สถานที่ส่งซ่อม ปากกา เครื่องเขียน ในไทย

หลายครั้งที่เรามีเครื่องเขียนคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็น ปากกา ปากกาหมึกซึม ดินสอกด ฯลฯ และเราก็ใช้งานอยู่ตลอดเวลา แต่เครื่องเขียนเหล่านี้ก็มักจะมีการสูญสลายตามเวลา สิ่งที่ต้องตามมาคือการเอาปากกาและเครื่องเขียนอื่นๆ เข้าซ่อม ไรท์ติ้งอินไทย จึงรวบรวมข้อมูลส่งซ่อมเครื่องเขียนคู่ใจ และนโยบายของการซ่อมสินค้าเหล่านี้มาให้ผู้อ่านใช้เป็นข้อมูลครับ (อัพเดตล่าสุด: 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561)

บทความที่เกี่ยวข้อง