30 มีนาคม 2020
ประกาศของเว็บ มาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านเครื่องเขียน จากสถานการณ์เศรษฐกิจ 2563

มาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านเครื่องเขียน จากสถานการณ์เศรษฐกิจ 2563

ไรท์ติ้งอินไทย ในฐานะสื่อมวลชนด้านเครื่องเขียนของประเทศไทย ตระหนักถึงความยากลำบากของผู้ประกอบการ เจ้าหน้าที่ ตลอดจนถึงบุคคลอื่นๆ ที่อยู่ในอุตสาหกรรมนี้ ซึ่งได้รับผลกระทบจากสภาวะเศรษฐกิจในระดับมหภาค ที่ได้รับผลกระทบทั้งจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19, สภาพการชะลอตัวทางเศรษฐกิจ ตลอดจนถึงสถานการณ์โดยทั่วไปที่ไม่เอื้ออำนวยให้มีการเติบโตมากนัก

ทีมงานได้มีการปรึกษาหารือกัน และตระหนักว่าภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ แม้เราจะเป็นเพียงกลไกฟันเฟืองขนาดเล็กของอุตสาหกรรม แต่มีคนจำนวนอีกมากที่อยู่ในวงการนี้ ไรท์ติ้งอินไทยจึงขอประกาศมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการด้านเครื่องเขียนในประเทศไทย เป็นระยะเวลา 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่ประกาศ (สิ้นสุดมาตรการนี้ วันที่ 7 มิถุนายน 2563) โดยมีมาตรการดังต่อไปนี้

  1. เว็บไซต์ จะทำการลงบทความโฆษณา (advertorial) ให้กับผู้ประกอบการที่สนใจซื้อพื้นที่ โดยคิดค่าบทความเพียงชิ้นละ 100 บาท
  2. จะเปิดส่วนข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถส่งข่าวแถลง (Press Release) มาให้กับทางเว็บไซต์ลงได้โดยตรง แบบไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะต้องไม่เชื่อมโยงเข้ากับลิงค์ใดเป็นพิเศษ (กำลังหารูปแบบที่เหมาะสม และจะแจ้งอีกครั้ง)
  3. การส่งสินค้ามาเพื่อรีวิว ทีมงานจะยังคงนโยบายเดิมคือไม่มีการเก็บค่ารีวิวในทุกกรณี หากสินค้านั้นไม่ได้ถูกส่งมาเพื่อการโฆษณา ซึ่งจะเข้าเงื่อนไขข้อที่ 1

ทั้งนี้ ผู้ประกอบการด้านเครื่องเขียนสามารถใช้บริการนี้ได้ โดยติดต่อมาโดยตรงที่ contact@writing.in.th หรือช่องทางอื่นที่ทีมงานได้เปิดเอาไว้ โดยสงวนสิทธิสำหรับร้านขายปลีก หรือตัวแทนจำหน่าย ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสินค้าแบรนด์นั้นๆ จดทะเบียนประกอบการในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับร้านที่จำหน่ายสินค้ามือสอง จะต้องเป็นร้านค้าที่ได้รับความไว้วางใจ มีประวัติการดำเนินธุรกิจมายาวนานมากกว่า 3 ปีขึ้นไป และไม่เคยมีประวัติในการรับ-ขาย ของที่ได้มาโดยไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

อนึ่ง เนื้อหาและบทความที่ส่งมา จะต้องไม่ทำอันตรายหรือสร้างผลกระทบให้กับเว็บไซต์ไรท์ติ้งอินไทย รวมถึงเนื้อหาจะต้องเข้ากับวัตถุประสงค์หลักของเว็บ ที่ต้องการทำให้เว็บไซต์ไรท์ติ้งอินไทย เป็นศูนย์กลางของข้อมูลด้านเครื่องเขียนในประเทศไทย และเป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลด้านเครื่องเขียนที่เป็นกลางสำหรับผู้อ่านด้วย

ทีมงานขอสงวนสิทธิในการพิจารณาใดๆ รวมถึงการสิ้นสุดและการขยายระยะเวลาของมาตรการนี้

ทีมงานไรท์ติ้งอินไทย
7 มีนาคม 2563

ทีมงานไรท์ติ้งอินไทย
Writing in Thai (ไรท์ติ้งอินไทย) เว็บไซต์รวบรวมเรื่องราวของ ปากกา ปากกาหมึกซึม และเครื่องเขียนอื่นๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ มีทั้งปากกาหมึกซึม ดินสอ ปากกาลูกลื่น ข่าว อัพเดต ความรู้ หมึก การเขียน รีวิว เทคนิค สาระและความรู้

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

ชีวิตต้องมีสีสัน! Caran d’Ache จับมือ Paul Smith เปิดตัวรุ่น 3

Caran d'Ache ผู้ผลิตเครื่องเขียนจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศจับมือกับ Paul Smith แบรนด์สินค้าแฟชั่นชื่อดัง เปิดตัวปากกาและดินสอรุ่นใหม่ร่วมกันอีกครั้ง

ระลอกสองปิดหน้าร้านชั่วคราว: Montblanc, LAMY, The Pips Cafe’

Montblanc, LAMY และร้านจำหน่ายเครื่องเขียนเฉพาะทางอย่าง The Pips Cafe' ประกาศปิดร้านเป็นการชั่วคราวจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

รีวิว ปากกาหมึกซึม Caran d’Ache 849 สุดยอดปากกาเขียนดีที่เข้าถึงได้

ในบรรดาผู้ผลิตปากกาชั้นนำของโลก หนึ่งในผู้ผลิตที่มักถูกกล่าวถึงคือ Caran d'Ache ผู้ผลิตเครื่องเขียนจากเมืองเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยการผลิตที่พิถีพิถัน ทนทาน และวัสดุที่ดีมาเสมอ และเมื่อปีที่แล้วบริษัทได้ทำการเปิดตัว ปากกาหมึกซึม Caran d'Ache 849 ซึ่งเรียกความสนใจจากแวดวงคนใช้ปากกาหมึกซึมทั่วโลก เพราะเป็นครั้งแรกที่บริษัทตัดสินใจทำปากกาหมึกซึมจับตลาดล่าง หลังจากที่อยู่แต่เฉพาะตลาดบนมาโดยตลอด ไรท์ติ้งอินไทย ขอนำเสนอบทรีวิวปากกาหมึกซึมดังกล่าวนี้...

บทความที่เกี่ยวข้อง