24 มกราคม 2020
ข่าวสาร ปากกาของข้า! Montegrappa เปิดตัวปากกา The Lord of The Rings

ปากกาของข้า! Montegrappa เปิดตัวปากกา The Lord of The Rings

แม้ชุดภาพยนตร์อย่าง The Lord of The Rings จะออกมานานแล้ว แต่สำหรับใครหลายคน รวมถึงคนที่ชอบในรูปแบบของนวนิยาย ย่อมเป็นเรื่องที่คลาสสิกอยู่เสมอ ล่าสุด Montegrappa ผู้ผลิตเครื่องเขียนและสินค้าหรูชั้นนำจากอิตาลี ประกาศเปิดตัวปากการุ่นพิเศษ The Lord of The Rings ตามนวนิยายและชื่อภาพยนตร์

ปากการุ่นนี้สร้างขึ้นโดยใช้รายละเอียดจากนวนิยายทั้งหมด เช่น การเลียนแบบหอคอย Barad-dûr พร้อมดวงตาของ Sauron รวมถึงการสร้างคลิปเป็นรูปกริช รวมถึงรายละเอียดอื่นๆ ทั้งบนตัวด้ามและปลอกปากกา (เช่น ตัวกอลัม) โดยเฉพาะอย่างยิ่งวงแหวนที่สร้างขึ้นดุจวงแหวนจริง ราวกับออกมาจากภาพยนตร์ ทำด้วยมือ และถอดออกมาใส่ได้

มีทั้งปากกาหมึกซึม (หัวทองคำ 18 กะรัต) และโรลเลอร์บอล แบ่งออกเป็น 2 รุ่น คือ

  • Special Edition ทำจากโลหะเงิน 92.5% (Sterling Silver) มีเพียง 379 ด้ามทั่วโลก
  • Limited Edition ทำจากทองคำ 18 กะรัต มีเพียง 20 ด้ามทั่วโลก สร้างเท่าจำนวนแหวนแห่งอำนาจตามคำสั่งของ Sauron

เริ่มเปิดสั่งจองแล้ว โดยราคาจำหน่ายต่อด้ามมีดังนี้

  • ปากกาหมึกซึม Special Edition ราคาอยู่ที่ 3,950 ยูโร (ประมาณ 131,900 บาท)
  • โรลเลอร์บอล Special Edition ราคาอยู่ที่ 3,450 ยูโร (ประมาณ 115,230 บาท)
  • ปากกาหมึกซึม Limited Edition ราคาอยู่ที่ 42,000 ยูโร (ประมาณ 1,402,880 บาท)
  • โรลเลอร์บอล Limited Edition ราคาอยู่ที่ 46,000 ยูโร (ประมาณ 1,536,490 บาท)

ใครสนใจ ก็สามารถหาซื้อมาได้ หรือถ้าอยากได้ที่จำหน่ายในไทย อาจจะต้องรอทาง TKI ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยนำเข้าสักนิด

ที่มา – Montegrappa

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

MUJI ประเทศไทย ประกาศปรับลดราคาเครื่องเขียน นักเรียนมีส่วนลดพิเศษ

นอกจากเพิ่งจะนำเอาปากกาหมึกซึมเข้ามา เมื่อวานนี้ MUJI ประเทศไทย ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ทางการ @MujiThailand ประกาศปรับลดราคาสินค้าในกลุ่มเครื่องเขียนลงทั้งหมด และเป็นการปรับลดราคาลงเป็นการถาวร ราคาสินค้าที่ปรับ มีตั้งแต่เครื่องเขียนธรรมดา เช่น ปากกาลูกลื่น หรือ ดินสอกด ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมบนโต๊ะทำงานและเครื่องเขียนอื่นๆ เช่น Pen Stand, ถาดใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนด้วย โดยเป็นการปรับราคาถาวร นอกจากนั้นแล้ว บริษัทยังประกาศว่าตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา จนถึงวันที่...

แนะนำ 14 เครื่องเขียนดีเด่นสำหรับปีใหม่ 2019 ที่ไม่ควรพลาด!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปากกาเป็นหนึ่งในสินค้าที่นิยมมอบให้กันเป็นของขวัญเนื่องด้วยหลายปัจจัย ทั้งความสามารถในการนำไปใช้จริง คุณค่าของตัวของขวัญที่ได้ให้ และที่สำคัญที่สุดคือปากกาบางรุ่นทำหน้าที่ในฐานะ "เครื่องแสดงฐานะ" ที่ผู้ให้สามารถมอบเป็นของล้ำค่าให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงใช้โอกาสนี้ในการแนะนำปากกาสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2019 ในทุกช่วงราคา โดยพิจารณาจากคุณภาพทุกด้าน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการเขียน (ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดที่สำคัญที่สุดของตัวปากกา)

รีวิวปากกาหมึกซึม Montblanc Meisterstück 149

รีวิว Montblanc Meisterstück 149 ปากกาหมึกซึมในตำนานกับไรท์ติ้งอินไทย ปากกาที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพื่อเป็นตัวแทนและเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง