11 ธันวาคม 2019
ข่าวสาร พบเครื่องเขียน Caran d'Ache, Sailor และ DAKS ที่งาน YWCA Diplomatic Bazaar 2018

พบเครื่องเขียน Caran d’Ache, Sailor และ DAKS ที่งาน YWCA Diplomatic Bazaar 2018

เป็นประจำกันทุกครั้งกับงาน YWCA Diplomatic Bazaar 2018 หรืองานบาซาร์ YWCA และคณะภริยาทูต โดยในปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 65 แล้ว และในปีนี้บริษัท Capital Good Rich ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของปากกา Caran d’Ache, Sailor และ DAKS ในประเทศไทย จะไปออกร้านด้วย เหมือนเช่นที่ผ่านมา

ในปีนี้ บูธของบริษัทจะอยู่ที่หมายเลข E1/27 โดยสังกัดประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งอยู่ที่โซน Eden ซึ่งเป็นบริเวณที่อยู่ที่ทางเชื่อมรถไฟฟ้าซึ่งสามารถเชื่อมไปยังส่วน Groove และ Zen ได้ โดยสำหรับแบรนด์ Caran d’Ache บริษัทประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะนำดินสอกด 844, ปากกาลูกลื่น 849 ไปจำหน่ายที่งานพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ

ส่วนในด้าน Sailor และ DAKS บริษัทจะนำเอาปากกาหมึกซึมรุ่นต่างๆ ตลอดจนหมึกและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไปวางจำหน่ายในงานด้วย อย่างเช่น หมึก Sei-boku หรือปากการุ่น 1911 Standard ที่จะวางจำหน่ายในราคาพิเศษด้วย

โดยปกติแล้ว ราคาที่บริษัทวางจำหน่ายในงานเหล่านี้ จะมีส่วนลดที่ 30% แต่มีบางกรณีอย่างเช่น ของเก่าค้างสต็อก ที่บริษัทจะนำมาลดราคาเยอะมากเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ไม่ควรพลาดครับ

สำหรับงานดังกล่าวจัดที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล (Central World) ในวันที่ 15 – 18 พฤศจิกายน 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. และนอกจากปากกาแล้วก็ยังมีสินค้าอื่นๆ จำนวนมากจากหลากหลายประเทศ ซึ่งจะมาจำหน่ายในราคาถูกด้วย

ที่มา – Capital Good Rich ผ่านเพจ Caran d’Ache Bangkok และ Sailor & DAKS Thailand

Patranun Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

Starbucks ประเทศไทย แจก Moleskine Planner ปี 2020 เมื่อเติมเงิน 3,000 บาท

Starbucks แบรนด์กาแฟยอดนิยมของคนไทย แจก Moleskine Planner ลวดลายปี 2020 ให้กับลูกค้า เมื่อเติมเงินหรือใช้จ่าย 3,000 บาทขึ้นไป

แนะนำ 14 เครื่องเขียนดีเด่นสำหรับปีใหม่ 2019 ที่ไม่ควรพลาด!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปากกาเป็นหนึ่งในสินค้าที่นิยมมอบให้กันเป็นของขวัญเนื่องด้วยหลายปัจจัย ทั้งความสามารถในการนำไปใช้จริง คุณค่าของตัวของขวัญที่ได้ให้ และที่สำคัญที่สุดคือปากกาบางรุ่นทำหน้าที่ในฐานะ "เครื่องแสดงฐานะ" ที่ผู้ให้สามารถมอบเป็นของล้ำค่าให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงใช้โอกาสนี้ในการแนะนำปากกาสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2019 ในทุกช่วงราคา โดยพิจารณาจากคุณภาพทุกด้าน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการเขียน (ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดที่สำคัญที่สุดของตัวปากกา)

แนะนำเครื่องเขียนดีเด่น สำหรับต้อนรับปีใหม่ 2563

ไรท์ติ้งอินไทย ขอแนะนำเครื่องเขียนที่เหมาะสมสำหรับการหาซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2563 ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ มีทั้งรุ่นเล็กราคาประหยัด ไปจนถึงรุ่นใหญ่ ราคาไม่ใช่ปัญหา

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง