9 กรกฎาคม 2020
ข่าวสาร Kaweco ประเทศไทย ประกาศลดราคาเครื่องเขียน

Kaweco ประเทศไทย ประกาศลดราคาเครื่องเขียน

บริษัท Good to Great ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียน Kaweco ในประเทศไทย ประกาศปรับลดราคาสินค้าลงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บางรุ่นลดลงเกือบ 30%

ประกาศดังกล่าวระบุว่า ทางบริษัทจะดำเนินการปรับลดราคาสินค้าลงโดยมีผลทันที เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและเข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม พร้อมการรับประกันและการดูแลบริการหลังการขายที่ถูกต้อง

ทีมงานพบว่า ราคาของปากกาหลายตัวปรับลดลงมาจนอยู่ในระดับที่น่าสนใจ เช่น Sport Classic, Skyline และ Frosted ปากกาหมึกซึมลดราคาจาก 1,350 บาท เหลือ 980 บาท (ลดลงถึง 370 บาท คิดเป็นเกือบ 30% ของราคาเดิม) หรือ AL Sport ที่ลดจาก 3,150 บาท เหลือ 2,880 บาท (ลดลง 270 บาท คิดเป็นเกือบ 10%) เป็นต้น

ทั้งนี้ ประกาศลดราคาดังกล่าวใช้เฉพาะตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องและได้รับการแต่งตั้งจากตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น ซึ่งทางบริษัทมีรายชื่อให้ตรวจสอบได้ที่นี่ครับ

อนึ่ง ไรท์ติ้งอินไทยมีนโยบายในการส่งเสริมตัวแทนจำหน่ายที่ถูกต้องด้วยเหตุผลหลายประการ ทีมงานจึงเชิฯชวนให้ท่านผู้อ่านจัดซื้อเครื่องเขียนจากตัวแทนที่ได้รับอนุญาต

ที่มาและภาพ – เพจ Kaweco Thailand บน Facebook

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

เขียนสู้ COVID-19! แนะนำเครื่องเขียนดิจิทัลเพื่อการสอนออนไลน์

ไรท์ติ้งอินไทย พาไปพบกับตัวเลือกเครื่องเขียนดิจิทัล ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ในช่วงวิกฤติการแพร่เชื้อ COVID-19

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

บทความที่เกี่ยวข้อง