9 กรกฎาคม 2020
ข่าวสาร มาเพิ่ม LAMY เปิดตัว tipo Al/K สีพิเศษประจำปี 2020

มาเพิ่ม LAMY เปิดตัว tipo Al/K สีพิเศษประจำปี 2020

ยังไม่ทันเริ่มวางจำหน่ายในไทยสำหรับ pico Lx rosegold ล่าสุด LAMY ประกาศเปิดตัว tipo Al/K อย่างเป็นทางการ โดยเป็นรุ่นพิเศษประจำปีนี้

สำหรับ tipo รุ่นนี้ มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญคือการใช้วัสดุจากเดิมที่เป็นพลาสติกธรรมดา มาเป็นอะลูมิเนียม โดยใช้สีพิเศษเป็นสีฟ้า light blue และสีทองสีชมพู rose gold ควบคู่กับพลาสติกสีดำที่ใช้แต่เดิมมา

กลไกการเขียนเป็นโรลเลอร์บอล ใช้ไส้หมึก M 66 ของบริษัทโดยเฉพาะ ส่วนราคายังไม่ประกาศแต่ประการใด แต่คาดว่าน่าจะไม่แพงมาก (ราคาปกติแต่เดิมประมาณ 500 บาทต่อด้าม) ซึ่งต้องรอประกาศอีกทีครับ

ที่มา – LAMY

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

เขียนสู้ COVID-19! แนะนำเครื่องเขียนดิจิทัลเพื่อการสอนออนไลน์

ไรท์ติ้งอินไทย พาไปพบกับตัวเลือกเครื่องเขียนดิจิทัล ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ในช่วงวิกฤติการแพร่เชื้อ COVID-19

รีวิวปากกาหมึกซึม Montblanc Meisterstück 149

รีวิว Montblanc Meisterstück 149 ปากกาหมึกซึมในตำนานกับไรท์ติ้งอินไทย ปากกาที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพื่อเป็นตัวแทนและเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง