8 กรกฎาคม 2020
ข่าวสาร เลือกข้างให้ถูก Platinum เปิดตัว 3776 Star Wars

เลือกข้างให้ถูก Platinum เปิดตัว 3776 Star Wars

Platinum ผู้ผลิตเครื่องเขียนรายสำคัญของญี่ปุ่น ประกาศเปิดตัวปากกาในรุ่น 3776 ชุดใหม่ เรียกว่า #3776 Star Wars ประกอบไปด้วยปากกาหมึกซึมจำนวน 6 ลวดลายด้วยกันในครั้งเดียว เตรียมวางจำหน่ายสิ้นปีนี้ในประเทศญี่ปุ่น

ปากการุ่นนี้มีจุดร่วมกันตรงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ในชุด Star Wars, วางจำหน่ายเป็นปากกาหมึกซึมอย่างเดียว โดยหัวปากกาหมึกซึมมีการประทับตราเป็น Light Saber (ดาบแสง) เอาไว้ ทำจากทองคำ 14 กะรัต, วงแหวนมขอวงปลอกปากกามีการสลักตราสัญลักษณ์ของภาพยนตร์เอาไว้ และมีการแจกการ์ดสำหรับปากกาแต่ละอันที่อยู่ในกล่องพิเศษเอาไว้ด้วย

มีทั้งหมด 6 ลวดลายดังนี้

  • ลายตอนเปิดภาพยนตร์ (Opening Score)
  • Darth Vader มาพร้อมกับคำพูดสำคัญ “Don’t underestimate the force.”
  • Luke Skywalker มาพร้อมคำพูดสำคัญ “May the force be with you.”
  • Darth Vader
  • Darth Maul
  • Kylo Ren

ราคาของปากการุ่นนี้อยู่ที่ 33,000 เยน ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (ประมาณ 9,100 บาท) ต่อด้าม และจะเริ่มส่งมอบและวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 16 ธันวาคม 2562 นี้ โดยยังไม่มีแผนที่จะวางจำหน่ายนอกประเทศแต่อย่างใด

ใครสนใจ ต้องไปตามหาเป็นเจ้าของกันครับ

ที่มา – Platinum Pen

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว Mahasamud สมุดจดสำหรับคนรักปากกาหมึกซึม

ไรท์ติ้งอินไทย รีวิว Mahasamud สมุดจดสำหรับคนที่ชื่นชอบปากกาหมึกซึม ผลิตโดยเจ้าของเพจปากกาหมึกซึมสยาม เพื่อแฟนานุแฟนของปากกาหมึกซึมโดยเฉพาะ

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

LAMY studio glacier รุ่นพิเศษประจำปีนี้ เปิดตัวแล้ว เริ่มต้น 1,600 บาท

LAMY เปิดตัว studio glacier Special Edition รุ่นสีประจำปี 2020 ใช้สีน้ำเงินเจือเทาเป็นหลัก มีทั้งปากกาลูกลื่น ปากกาหมึกซึม และโรลเลอร์บอล เริ่มต้น 1,600 บาท

เขียนสู้ COVID-19! แนะนำเครื่องเขียนดิจิทัลเพื่อการสอนออนไลน์

ไรท์ติ้งอินไทย พาไปพบกับตัวเลือกเครื่องเขียนดิจิทัล ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ในช่วงวิกฤติการแพร่เชื้อ COVID-19

บทความที่เกี่ยวข้อง