7 เมษายน 2020
ข่าวสาร GvFC และ Bentley เปิดตัวปากการุ่นพิเศษ ฉลอง 100 ปี Bentley

GvFC และ Bentley เปิดตัวปากการุ่นพิเศษ ฉลอง 100 ปี Bentley

Graf von Faber-Castell (GvFC) แบรนด์หรูของผู้ผลิตเครื่องเขียนชั้นนำ Faber-Castell และ Bentley ผู้ผลิตรถยนต์หรูขั้นนำจากอังกฤษ ประกาศเปิดตัวปากการุ่นใหม่ Graf von Faber-Castell for Bentley Limited Edition Centenary ในวาระที่บริษัท Bentley Motors มีอายุครบ 100 ปี

ปากการุ่นนี้นำเอาปากการุ่นเดิมที่มีความร่วมมืออยู่ก่อนแล้วมาใส่รายละเอียดมากขึ้น เช่น ตราสัญลักษณ์ Bentley บนตัวปากกามีการล้อมด้วยทอง สีสันเปลี่ยนมาเป็นสีเทาดำเงาเข้มโดยกระบวนการ PVD เป็นต้น โดยจะผลิตขึ้นมาเฉพาะในปีนี้เท่านั้น (ไม่ระบุจำนวนด้าม)

เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ส่วนราคาจำหน่ายต่อด้าม เว็บไซต์ข่าว Stuff ของประเทศนิวซีแลนด์ รายงานว่ามีดังนี้

  • ปากกาหมึกซึม: 1,000 NZD (ประมาณ 20,400 บาท)
  • โรลเลอร์บอล: 925 NZD (ประมาณ 18,900 บาท)
  • ปากกาลูกลื่น: 850 NZD (ประมาณ 17,400 บาท)

ใครสนใจก็สามารถไปหาซื้อมาใช้กันได้ครับ

ที่มา – Graf von Faber Castell, Stuff

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

แนะนำ 14 เครื่องเขียนดีเด่นสำหรับปีใหม่ 2019 ที่ไม่ควรพลาด!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปากกาเป็นหนึ่งในสินค้าที่นิยมมอบให้กันเป็นของขวัญเนื่องด้วยหลายปัจจัย ทั้งความสามารถในการนำไปใช้จริง คุณค่าของตัวของขวัญที่ได้ให้ และที่สำคัญที่สุดคือปากกาบางรุ่นทำหน้าที่ในฐานะ "เครื่องแสดงฐานะ" ที่ผู้ให้สามารถมอบเป็นของล้ำค่าให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงใช้โอกาสนี้ในการแนะนำปากกาสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2019 ในทุกช่วงราคา โดยพิจารณาจากคุณภาพทุกด้าน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการเขียน (ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดที่สำคัญที่สุดของตัวปากกา)

เขียนสู้ COVID-19! แนะนำเครื่องเขียนดิจิทัลเพื่อการสอนออนไลน์

ไรท์ติ้งอินไทย พาไปพบกับตัวเลือกเครื่องเขียนดิจิทัล ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ในช่วงวิกฤติการแพร่เชื้อ COVID-19

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

บทความที่เกี่ยวข้อง