18 กุมภาพันธ์ 2020
ข่าวสาร Montegrappa เปิดตัวปากกา Ernest Hemingway รุ่นใหม่ Novel

Montegrappa เปิดตัวปากกา Ernest Hemingway รุ่นใหม่ Novel

Montegrappa ผู้ผลิตปากกาหรูจากอิตาลี ประกาศเปิดตัวปากการุ่นใหม่ในคอลเลคชั่น Ernest Hemingway ชื่อ Novel โดยสะท้อนถึงนวนิยายที่ Hemingway ประพันธ์ขึ้น และเป็นภาคต่อของรุ่นก่อนหน้า คือ The Soldier, The Writer, The Fisherman และ The Traveller ที่สะท้อนถึงตัวตนและช่วงชีวิตต่างๆ ของเขา

ปากกามีทั้งหมด 3 สีด้วยกัน คือสีดำ, สีน้ำตาลยาสูบ และสีเหลืองอำพันโมเสก ตกแต่งด้วยเหล็กกล้าไร้สนิม ปลอกปากกามีการแกะสลักลายเซ็นของ Hemingway ปรากฎอยู่ พร้อมกับมีสัญลักษณ์ปลามาร์ลินปรากฎอยู่

มีเฉพาะปากกาหมึกซึมและโรลเลอร์บอลเท่านั้น โดยหัวปากกาหมึกซึมทำมาจากทองคำที่ความบริสุทธิ์ 18 กะรัต และมีขนาดเส้นให้เลือกระหว่าง Extra Fine, Fine, Medium, Broad และ Double Broad ส่วนโรลเลอร์บอลแล้วแต่ไส้ที่เลือก ผลิตมาเพียงชนิดละ 355 ด้ามทั่วโลก ตรงกับจำนวนหน้าของหนังสือ A Farewell to Arms ฉบับพิมพ์ครั้งแรกนั่นเอง

ราคาของปากกาหมึกซึมอยู่ที่ด้ามละ 935 ยูโร (ประมาณ 35,580 บาท) ส่วนโรลเลอร์บอลอยู่ที่ด้ามละ 690 ยูโร (ประมาณ 26,200 บาท)

สำหรับ Ernest Hemingway เป็นนักประพันธ์ชาวอเมริกัน มีอิทธิพลอย่างมากกับนวนิยายในยุคคริสต์ศตวรรษที่ 20 และได้รับรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรมในปี ค.ศ. 1954 ผลงานหลายชิ้นของเขาได้รับการจัดว่าเป็นวรรณกรรมคลาสสิก

ที่มา – ข่าวประชาสัมพันธ์ของ Montegrappa

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

แนะนำ 14 เครื่องเขียนดีเด่นสำหรับปีใหม่ 2019 ที่ไม่ควรพลาด!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปากกาเป็นหนึ่งในสินค้าที่นิยมมอบให้กันเป็นของขวัญเนื่องด้วยหลายปัจจัย ทั้งความสามารถในการนำไปใช้จริง คุณค่าของตัวของขวัญที่ได้ให้ และที่สำคัญที่สุดคือปากกาบางรุ่นทำหน้าที่ในฐานะ "เครื่องแสดงฐานะ" ที่ผู้ให้สามารถมอบเป็นของล้ำค่าให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงใช้โอกาสนี้ในการแนะนำปากกาสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2019 ในทุกช่วงราคา โดยพิจารณาจากคุณภาพทุกด้าน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการเขียน (ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดที่สำคัญที่สุดของตัวปากกา)

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

รีวิวปากกาหมึกซึม Montblanc Meisterstück 149

รีวิว Montblanc Meisterstück 149 ปากกาหมึกซึมในตำนานกับไรท์ติ้งอินไทย ปากกาที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพื่อเป็นตัวแทนและเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง