9 สิงหาคม 2020
ข่าวสาร Platinum Procyon เริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

Platinum Procyon เริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

วันนี้ The Pips Cafe’ หนึ่งในตัวแทนจำหน่ายปากกา Platinum ในประเทศไทย ระบุว่าบริษัทเปิดวางจำหน่ายปากกา Platinum Procyon อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ในต่างประเทศนอกญี่ปุ่นเริ่มต้นวางจำหน่ายกันอย่างเป็นทางการ

สำหรับราคาค่าตัวของปากการุ่นนี้อยู่ที่ด้ามละ 1,850 บาท นำมาวางจำหน่ายจำนวน 4 สี คือ สีขาวพอร์ซเลน สีฟ้าเทอร์คอยส์ สีส้มลูกพลับ และสีเหลืองมะงั่ว (ไม่มีสีน้ำเงินน้ำทะเล) โดยสามารถซื้อได้ที่ร้านค้า หรือซื้อได้ผ่านทางหน้าออนไลน์ของร้าน

Procyon ถือเป็นปากการุ่นล่าสุดของ Platinum ที่พึ่งปล่อยออกมาในปีนี้ ใช้หัวเป็นเหล็กกล้าไร้สนิม และออกแบบรางจ่ายหมึก (feeder) แบบใหม่ที่สามารถดูดน้ำหมึกออกมาได้เกลี้ยงกว่าเดิม (อ่านได้จากข่าวเก่า)

ที่มา – หน้าเพจของ The Pips Cafe’, ร้านออนไลน์

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

3 ร้านเครื่องเขียนใน “Siam Premium Outlets” ที่ต้องไม่พลาดแวะชม

Siam Premium Outlets เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ไรท์ติ้งอินไทยจึงขอรวบรวม "ลายแทง" 3 ร้านสำคัญ ที่คนชอบเครื่องเขียนไม่ควรพลาดมาให้อ่านกัน

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

บทความที่เกี่ยวข้อง