18 กุมภาพันธ์ 2020
ข่าวสาร CGR วางจำหน่าย Caran d'Ache Year of the Rat Limited Edition รับตรุษจีน

CGR วางจำหน่าย Caran d’Ache Year of the Rat Limited Edition รับตรุษจีน

เวียนมาเป็นประจำทุกปีสำหรับปากกาประจำปีนักษัตรจีนของ Caran d’Ache ที่จะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงตรุษจีน ที่ในปีนี้มาในชื่อรุ่นว่า “Year of the Rat” ฉลองรับปีนักษัตรชวด (หนู)

ปากการุ่นนี้เป็นปากการุ่น Leman แต่นำมาเพิ่มลวดลายและลงสีให้สวยงาม วัสดุทำมาจากแลกเกอร์จีนสีดำ น้ำเงิน และสีแดง ทำให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นกว่ารุ่นทั่วไป พร้อมชุบทองคำในส่วนของโลหะประดับตกแต่งอย่างสวยงาม

ผลิตมาจำนวนจำกัด (ไม่ระบุจำนวน) มีสองรูปแบบการเขียน คือปากกาหมึกซึมมาพร้อมกับหัวเขียนทำจากทองคำสีเหลืองอร่าม 18 กะรัต และขัดเงาด้วยมือ และโรลเลอร์บอล

เริ่มเปิดวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทยโดย Capital Good Rich (CGR) ส่วนราคาต่อด้ามอยู่ที่ด้ามละ 99,000 บาท ใครสนใจสามารถหามาจับจองเป็นเจ้าของได้

ที่มาและภาพ – Capital Good Rich (ผ่านเพจ Caran d’Ache Bangkok)

YEAR OF THE RAT Limited Edition888 pieces, individually numberedFountain pen and roller pen Tribute to the Chinese…

โพสต์โดย Caran d'Ache Bangkok เมื่อ วันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2020
Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

แนะนำ 14 เครื่องเขียนดีเด่นสำหรับปีใหม่ 2019 ที่ไม่ควรพลาด!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปากกาเป็นหนึ่งในสินค้าที่นิยมมอบให้กันเป็นของขวัญเนื่องด้วยหลายปัจจัย ทั้งความสามารถในการนำไปใช้จริง คุณค่าของตัวของขวัญที่ได้ให้ และที่สำคัญที่สุดคือปากกาบางรุ่นทำหน้าที่ในฐานะ "เครื่องแสดงฐานะ" ที่ผู้ให้สามารถมอบเป็นของล้ำค่าให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงใช้โอกาสนี้ในการแนะนำปากกาสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2019 ในทุกช่วงราคา โดยพิจารณาจากคุณภาพทุกด้าน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการเขียน (ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดที่สำคัญที่สุดของตัวปากกา)

รีวิวปากกาหมึกซึม Montblanc Meisterstück 149

รีวิว Montblanc Meisterstück 149 ปากกาหมึกซึมในตำนานกับไรท์ติ้งอินไทย ปากกาที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพื่อเป็นตัวแทนและเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิต

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

บทความที่เกี่ยวข้อง