24 มกราคม 2020
ข่าวสาร Pelikan เปิดตัวหมึกสีประจำปี 2020 และปากกา Classic 200 สีใหม่

Pelikan เปิดตัวหมึกสีประจำปี 2020 และปากกา Classic 200 สีใหม่

Pelikan ผู้ผลิตเครื่องเขียนรายใหญ่จากเยอรมนี ประกาศเปิดตัวหมึก Edelstein สีประจำปี 2020 Moonstone และปากกา Classic 200 สีใหม่ Pastel-Green ดังเช่นที่เคยทำมากันทุกปี

สำหรับ Edelstein หมึกระดับสูงของบริษัทในปีนี้ ใช้เป็นสี Moonstone หรือมุกดาหาร อัญมณีที่ได้รับการยอมรับในความสวยงาม มีสีขาวใสและขุ่นตามลำดับ เมื่อถ่ายออกมาเป็นหมึก จึงมีสีออกเทา

ส่วนที่เปิดตัวมาพร้อมกันคือ Classic 200 สี Pastel-Green หรือสีเขียวอ่อนพาสเทล ตัวปากกายังคงลักษณะแบบเดียวกับ Classic 200 Gold-Marbled จุดที่ต่างคือเปลี่ยนไปใช้สีเขียวอ่อนแบบพาสเทล (ทำให้ดูซอฟต์ลง) ตัดกับสีขาวและขลิบด้วยสีทอง ทำให้ได้ปากกาที่มีเอกลักษณ์อย่างมาก

ออกมาทั้งแบบปากกาหมึกซึม (M200) และปากกาลูกลื่น (K200) ให้เลือกใช้ตามอัธยาศัย มาพร้อมกับกล่องสวยงามเป็นพิเศษที่เปลี่ยนสีให้สอดรับตัวปากกา

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ประกาศวางจำหน่ายแล้วในช่วงต้นปี 2020 โดยหมึกสี Moonstone วางจำหน่ายในสัปดาห์ที่ 9 ของปีหน้า (ตกอยู่ที่ปลายเดือนกุมภาพันธ์) และปากกาอยู่ที่สัปดาห์ที่ 6 ของปีหน้า (ประมาณต้นเดือนกุมภาพันธ์) ส่วนราคามีดังนี้

  • Edelstein สี Moonstone – 17.30 ยูโร (ประมาณ 580 บาท)
  • Classic M200 Pastel-Green แบบหัวเขียน F,M,B – 128 ยูโร (ประมาณ 4,300 บาท); EF – 140 ยูโร (ประมาณ 4,700 บาท)
  • Classic K200 Pastel-Green ด้ามละ 118 ยูโร (ประมาณ 3,960 บาท)

ที่มา – Pelikan (1,2,3); The Pelikan’s Perch (1,2)

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

MUJI ประเทศไทย ประกาศปรับลดราคาเครื่องเขียน นักเรียนมีส่วนลดพิเศษ

นอกจากเพิ่งจะนำเอาปากกาหมึกซึมเข้ามา เมื่อวานนี้ MUJI ประเทศไทย ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ทางการ @MujiThailand ประกาศปรับลดราคาสินค้าในกลุ่มเครื่องเขียนลงทั้งหมด และเป็นการปรับลดราคาลงเป็นการถาวร ราคาสินค้าที่ปรับ มีตั้งแต่เครื่องเขียนธรรมดา เช่น ปากกาลูกลื่น หรือ ดินสอกด ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมบนโต๊ะทำงานและเครื่องเขียนอื่นๆ เช่น Pen Stand, ถาดใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนด้วย โดยเป็นการปรับราคาถาวร นอกจากนั้นแล้ว บริษัทยังประกาศว่าตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา จนถึงวันที่...

แนะนำ 14 เครื่องเขียนดีเด่นสำหรับปีใหม่ 2019 ที่ไม่ควรพลาด!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปากกาเป็นหนึ่งในสินค้าที่นิยมมอบให้กันเป็นของขวัญเนื่องด้วยหลายปัจจัย ทั้งความสามารถในการนำไปใช้จริง คุณค่าของตัวของขวัญที่ได้ให้ และที่สำคัญที่สุดคือปากกาบางรุ่นทำหน้าที่ในฐานะ "เครื่องแสดงฐานะ" ที่ผู้ให้สามารถมอบเป็นของล้ำค่าให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงใช้โอกาสนี้ในการแนะนำปากกาสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2019 ในทุกช่วงราคา โดยพิจารณาจากคุณภาพทุกด้าน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการเขียน (ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดที่สำคัญที่สุดของตัวปากกา)

รีวิวปากกาหมึกซึม Montblanc Meisterstück 149

รีวิว Montblanc Meisterstück 149 ปากกาหมึกซึมในตำนานกับไรท์ติ้งอินไทย ปากกาที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพื่อเป็นตัวแทนและเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้อง