12 ธันวาคม 2019
ข่าวสาร เตรียมพบเครื่องเขียนจาก CGR ลดราคาที่งาน YWCA Diplomatic Bazaar 2019

เตรียมพบเครื่องเขียนจาก CGR ลดราคาที่งาน YWCA Diplomatic Bazaar 2019

เวียนกันมาทุกปีสำหรับงาน YWCA Diplomatic Bazaar 2019 หรืองานบาซาร์ YWCA และคณะภริยาทูต ในวันที่ 15 – 17 พฤศจิกายน 2562 โดยในปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 66 แล้ว และมีเครื่องเขียนหลายแบรนด์ที่จะไปเข้าร่วมในครั้งนี้ หนึ่งในนั้นคือ Capital Good Rich (CGR) ที่ประกาศแล้ว

Capital Good Rich ตัวแทนจำหน่ายปากกา Caran d’Ache, Sailor, DAKS, สมุดจด Quo Vadis ในประเทศไทย จะออกบูธอยู่ที่ B3/07 โซน Beacon นำเครื่องเขียนและอุปกรณ์เสริมวางจำหน่ายและลดราคากันอย่างครบครัน ดังเช่นทุกๆ ปีที่ผ่านมา โดยมีทั้งในส่วนของ Caran d’Ache ที่จะนำรุ่นพิเศษ รวมถึงรุ่นล่าสุดมาวางจำหน่าย

ขอเรียนเชิญทุกท่านช็อป " ปากกา CARAN D'ACHE " พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษในงาน "งานบาซาร์ YWCA 2019 ระหว่างวันที่ 15 -17…

โพสต์โดย Caran d'Ache Bangkok เมื่อ วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2019

ส่วนของ Sailor และ DAKS ก็จะมีการนำเครื่องเขียนและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ มาวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน

ขอเรียนเชิญทุกท่านช็อป " ปากกา SAILOR < รุ่นใหม่ล่าสุด PROGEAR KOP FIRE & PROGEAR Angel Delight > และ ปากกาลูกลื่น DAKS …

โพสต์โดย Sailor & Daks Thailand เมื่อ วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2019

เช่นเคย ราคาที่บริษัทวางจำหน่ายในงานเหล่านี้ จะมีส่วนลดอยู่ที่ประมาณ 30% แต่มีบางรุ่นที่บริษัทจะนำมาลดราคาเยอะมากเป็นพิเศษด้วย

สำหรับงานดังกล่าวจัดที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ล (Central World) ในวันที่ 15 – 17 พฤศจิกายน 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. และนอกจากปากกาแล้วก็ยังมีสินค้าอื่นๆ จำนวนมากจากหลากหลายประเทศ ซึ่งจะมาจำหน่ายในราคาถูกด้วย

ที่มา – Capital Good Rich ผ่านเพจ Caran d’Ache Bangkok และ Sailor & DAKS Thailand

Patranun Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

Starbucks ประเทศไทย แจก Moleskine Planner ปี 2020 เมื่อเติมเงิน 3,000 บาท

Starbucks แบรนด์กาแฟยอดนิยมของคนไทย แจก Moleskine Planner ลวดลายปี 2020 ให้กับลูกค้า เมื่อเติมเงินหรือใช้จ่าย 3,000 บาทขึ้นไป

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม ลูกลื่น โรลเลอร์บอล และเจล: ความเหมือนที่แตกต่าง ปากกาลูกลื่น (ballpoint) ปากกาโรลเลอร์บอล (rollerball) และปากกาเจล (gel ink) นั้น เป็นปากกาสามชนิดที่แยกออกจากกันได้ยาก (โดยเฉพาะปากกาลูกลื่น และโรลเลอร์บอล ที่ชื่อภาษาอังกฤษชวนให้สับสนในบางกรณี)...

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

หลายคนอาจคุ้นเคยกับปากกาลูกลื่น ปากกาเจล หรือปากกาโรลเลอร์บอล (อ่านความแตกต่างระหว่างชนิดได้ที่นี่) กันในชีวิตประจำวัน แต่ก็อาจไม่คุ้นเคยกับปากกาหมึกซึม (มักเรียกว่า 'ปากกาคอแร้ง' ด้วยลักษณะของปากกาที่เหมือนกับปากแร้ง) กันนัก ไรท์ติ้งอินไทยจึงขอนำเสนอ 5 เหตุผลที่ควรใช้ 'ปากกาหมึกซึม' ครับ หมายเหตุทีมงาน บทความชิ้นนี้เคยถูกนำเสนอที่งาน Barcamp Bangkok 2018 ในชื่อเดียวกันมาก่อน ปากกาหมึกซึม หนึ่งในรูปแบบการเขียนที่เก่าแก่ มนุษย์กับการสื่อสารเป็นของคู่กันมาแต่โบราณ ในอดีตมนุษยชาติเราขีดและเขียนเพื่อสื่อสารและบ่งบอกถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านการวาดภาพทั้งลงในถ้ำหรือการแกะสลักหิน (ตัวอย่างที่ง่ายที่สุด...

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง