26 พฤษภาคม 2020
ข่าวสาร TKI เปิดตัว Montegrappa Game of Thrones Winter is Here ในไทย

TKI เปิดตัว Montegrappa Game of Thrones Winter is Here ในไทย

วันนี้ที่ร้าน TKI สยามพารากอนชั้น M บริษัท TKI Perpetual ตัวแทนจำหน่ายปากกา Montegrappa ในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวปากกาผลิตจำนวนจำกัดรุ่นล่าสุด Game of Thrones: Winter is Here อย่างเป็นทางการ

ราคาจำหน่ายสำหรับรุ่นที่ผลิตจากโลหะเงิน (ทองคำ 18 กะรัต ไม่นำมาจัดแสดง) อยู่ที่ด้ามละ 225,000 บาท สำหรับปากกาหมึกซึม ส่วนปากกาโรลเลอร์บอลอยู่ที่ด้ามละ 202,500 บาท

ตัวแทนจำหน่ายระบุว่า ได้นำเข้าปากการุ่นนี้มาจำนวนจำกัด และจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ โดยผู้ซื้อรุ่นที่ทำจากทองคำ 18 กะรัต จะได้รับส่วนลด 10% พร้อมกับรุ่นผลิตจากโลหะเงินเป็นของแถม (มูลค่า 195,000 บาท)

ส่วนผู้ที่ซื้อรุ่นที่ทำจากโลหะเงิน จะได้รับชุดกระเป๋าเดินทาง มูลค่า 32,000 บาท แถมไปด้วย

โอกาสเดียวกันนี้ ทางบริษัทยังจัดแสดงปากการุ่น Game of Thrones อื่นๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Iron Throne ที่ทำจากทองคำ 18 กะรัต และมีเพียง 7 ด้ามในโลก (ด้ามที่จำหน่ายในไทยคือด้ามสุดท้าย) ราคา 2,445,000 บาท เป็นต้น

หรือรุ่นธรรมดาทั่วไป ซึ่งก็นำมาจัดแสดงในงานด้วยเช่นกัน และถ้าซื้อครบชุด 4 ด้ามจะมีส่วนลดให้ 30% พร้อมกับกระเป๋าและแก้วน้ำ รวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท

นอกจากนั้นแล้วยังมีรุ่นผลิตจำนวนจำกัดอื่นๆ มาแสดงและจำหน่ายในราคาพิเศษ ซึ่งจากการสอบถามอยู่ที่ประมาณ 15% ครับ

ทั้งนี้ โปรโมชั่นทั้งหมดจะมีเฉพาะวันนี้เท่านั้น ใครที่สนใจสามารถไปชมกันได้ที่ร้าน TKI ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชั้น M ครับ

ที่มา – งานเปิดตัวปากกา Montegrappa Game of Thrones Winter is Here

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

รีวิวปากกาหมึกซึม Montblanc Meisterstück 149

รีวิว Montblanc Meisterstück 149 ปากกาหมึกซึมในตำนานกับไรท์ติ้งอินไทย ปากกาที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพื่อเป็นตัวแทนและเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิต

เขียนสู้ COVID-19! แนะนำเครื่องเขียนดิจิทัลเพื่อการสอนออนไลน์

ไรท์ติ้งอินไทย พาไปพบกับตัวเลือกเครื่องเขียนดิจิทัล ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ในช่วงวิกฤติการแพร่เชื้อ COVID-19

รวมข้อมูล สถานที่ส่งซ่อม ปากกา เครื่องเขียน ในไทย

หลายครั้งที่เรามีเครื่องเขียนคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็น ปากกา ปากกาหมึกซึม ดินสอกด ฯลฯ และเราก็ใช้งานอยู่ตลอดเวลา แต่เครื่องเขียนเหล่านี้ก็มักจะมีการสูญสลายตามเวลา สิ่งที่ต้องตามมาคือการเอาปากกาและเครื่องเขียนอื่นๆ เข้าซ่อม ไรท์ติ้งอินไทย จึงรวบรวมข้อมูลส่งซ่อมเครื่องเขียนคู่ใจ และนโยบายของการซ่อมสินค้าเหล่านี้มาให้ผู้อ่านใช้เป็นข้อมูลครับ (อัพเดตล่าสุด: 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561)

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

บทความที่เกี่ยวข้อง