13 เมษายน 2021
ข่าวสาร LAMY safari S Pen และ AL-star S Pen ปากกาที่คนใช้ Galaxy Note ต้องมี

LAMY safari S Pen และ AL-star S Pen ปากกาที่คนใช้ Galaxy Note ต้องมี

พร้อมกับการเปิดตัว Galaxy Note 10 ที่นครนิวยอร์กเมื่อเช้ามืดวันนี้ หนึ่งในของที่ระลึกแจกสำหรับสื่อมวลชนและแขกที่ร่วมงานเปิดตัว คือปากกา LAMY AL-star S Pen สีน้ำเงินสวยงาม

ปากการุ่นนี้ถูกเปิดเผยที่แรกบนทวิตเตอร์ของคุณอู๋ Spin 9 อติชาญ เชิงชวโน ที่ไปร่วมงานเปิดตัวและได้ปากการุ่นนี้มา ตัวบอดี้ของปากกาเป็นสีน้ำเงิน และเมื่อพิจารณาจากลักษณะทั้งหมด ทีมงานแน่ใจว่าน่าจะเป็นปากกา LAMY AL-star ที่ Samsung จ้าง LAMY ผลิตให้อย่างแน่นอน

ความร่วมมือนี้ไม่ใช่ความร่วมมือครั้งใหม่ เพราะในอดีต Samsung ก็เคยร่วมมือกับแบรนด์ปากกาอย่าง Montblanc มาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อปี 2014 และหากถือว่าเป็นการพัฒนาต่อความร่วมมือก็อาจจะกล่าวเช่นนั้นได้ เนื่องจากตอนเปิดตัว Galaxy Tab A (2019) ซัมซุงเปิดตัวปากกา LAMY safari S Pen วางจำหน่ายเฉพาะที่เกาหลีใต้เท่านั้นด้วย

สำหรับปากกา LAMY safari S Pen มีจำหน่ายเฉพาะที่เกาหลีใต้เท่านั้น มีสองสีคือสีดำและสีม่วง โดยไม่ทราบราคาจำหน่าย มีทั้งที่วางขายแยกและรวมกับ Galaxy Note A (2019) ด้วย

ใครที่สนใจและอยากได้ คงต้องไปตามหากันที่เกาหลีใต้ครับ

ที่มา – @spin9, Samsung (สีดำ, สีม่วง)

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง