23 กันยายน 2020
ประกาศของเว็บ ประกาศยุติการอัพเดตเนื้อหาผ่าน Google+

ประกาศยุติการอัพเดตเนื้อหาผ่าน Google+

ตามที่ Google ได้ประกาศว่าจะปิดการให้บริการ Google+ สื่อสังคมออนไลน์ของบริษัทภายในวันที่ 2 เมษายน 2562 ส่งผลให้เนื้อหาและโปรไฟล์ต่างๆ ที่อยู่บนแพลตฟอร์มดังกล่าว จะไม่สามารถเข้าถึงได้อีก (อ่านข่าวได้จาก Blognone)

ทีมงานไรท์ติ้งอินไทย จึงขอประกาศแจ้งให้ทราบว่า ทางเว็บไซต์จะยุติการอัพเดตเนื้อหาบนแพลตฟอร์ม Google+ ตามประกาศดังกล่าวเป็นการถาวร โดยกำหนดช่วงเวลาของการดำเนินการ ดังต่อไปนี้

  • 14 กุมภาพันธ์ 2562 ทีมงานจะทำการตัดการเชื่อมต่อของเว็บไซต์ออกจากระบบของ Google+ ซึ่งรวมไปถึงระบบหลังบ้าน และระบบหน้าบ้าน โดยจะนำเอาไอคอนของแพลตฟอร์ม Google+ (ที่ใช้สัญลักษณ์ “G+”) ทั้งหมดออกจากเว็บ
  • 15 กุมภาพันธ์ 2562 ทีมงานจะทำการลบเนื้อหาทั้งหมดบน Google+ ของไรท์ติ้งอินไทย
  • 28 กุมภาพันธ์ 2562 ทีมงานจะทำการลบหน้าเพจ (หากทำได้) ของเว็บไซต์บน Google+ เป็นอันสิ้นสุดและยุติการกระจายเนื้อหา และอัพเดตผ่านแพลตฟอร์ม Google+

เพื่อความสะดวกและติดตามข้อมูลข่าวสารทางเว็บ ทีมงานขอแนะนำให้ท่านติดตามความเคลื่อนไหวได้จากสื่อออนไลน์ได้ ดังต่อไปนี้

ทีมงานขอขอบพระคุณทุกท่านที่ใช้แพลตฟอร์ม Google+ ในการติดตามความเคลื่อนไหวมาโดยตลอด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตทีมงานจะมีแพลตฟอร์มใหม่ เพื่อให้ท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวจากทางเว็บได้อีกในอนาคต

ประกาศ ณ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562

ทีมงานไรท์ติ้งอินไทย
Writing in Thai (ไรท์ติ้งอินไทย) เว็บไซต์รวบรวมเรื่องราวของ ปากกา ปากกาหมึกซึม และเครื่องเขียนอื่นๆ สำหรับคนรุ่นใหม่ มีทั้งปากกาหมึกซึม ดินสอ ปากกาลูกลื่น ข่าว อัพเดต ความรู้ หมึก การเขียน รีวิว เทคนิค สาระและความรู้

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รวมข้อมูล สถานที่ส่งซ่อม ปากกา เครื่องเขียน ในไทย

หลายครั้งที่เรามีเครื่องเขียนคู่ใจ ไม่ว่าจะเป็น ปากกา ปากกาหมึกซึม ดินสอกด ฯลฯ และเราก็ใช้งานอยู่ตลอดเวลา แต่เครื่องเขียนเหล่านี้ก็มักจะมีการสูญสลายตามเวลา สิ่งที่ต้องตามมาคือการเอาปากกาและเครื่องเขียนอื่นๆ เข้าซ่อม ไรท์ติ้งอินไทย จึงรวบรวมข้อมูลส่งซ่อมเครื่องเขียนคู่ใจ และนโยบายของการซ่อมสินค้าเหล่านี้มาให้ผู้อ่านใช้เป็นข้อมูลครับ (อัพเดตล่าสุด: 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561)

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

บทความที่เกี่ยวข้อง