11 ธันวาคม 2019
ข่าวสาร มาอีก! Sailor และ Sun-Star เปิดตัวปากกาหมึกซึม Saber Alter จาก Fate/stay night

มาอีก! Sailor และ Sun-Star เปิดตัวปากกาหมึกซึม Saber Alter จาก Fate/stay night

ยังไม่ทันที่ปากกาหมึกซึม Saber จากเรื่อง Fate/stay night ตอน Heaven’s Feel ผลงานความร่วมมือระหว่าง Sailor และ Sun-Star Stationery จะวางจำหน่าย วันนี้ทั้งสองบริษัทก็ประกาศเปิดตัวปากกาหมึกซึมภาคต่อ Saber Alter อย่างเป็นทางการ พร้อมให้สั่งจองแล้วและวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมนี้

เช่นเคย ปากการุ่นนี้ยังคงสร้างจากตัวละครในอนิเมะ Fate/stay night ตอน Heaven’s Feel แต่เปลี่ยนตัวละครมาเป็น Saber Alter ซึ่งเป็นตัวละครด้านมืดของ Saber หลังจากที่ถูกกลืนโดยโคลนของ Shadow นั่นเอง (รายละเอียดตัวละครเต็มๆ อ่านได้จาก Fandom)

ตัวปากกามีลักษณะทางกายภาพไม่ต่างจากปากกาหมึกซึม Saber ตัวแรก อย่างไรก็ตาม จุดที่แตกต่างสำคัญคือสีตัวด้ามที่เป็นสีน้ำเงินอมดำและม่วงสีเข้มตัดกับสีทอง มีการประทับคำว่า “Saber Alter” ลงไปที่วงแหวนตัวด้าม พร้อมกับพิมพ์ตราสัญลักษณ์ของตัวละครลงไปที่ตัวฝาด้วย

หัวปากกาทำจากโลหะเหล็กกล้าไร้สนิม มีการยิงตราสัญลักษณ์ของตัวละครด้วยเลเซอร์ลงไปที่หัวปากกาด้วย มาพร้อมกับหมึกสี Dark Violet หรือม่วงมืด และบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมบัตรรับประกันของแท้

ผลิตมาจำนวนจำกัดเช่นเคย (ไม่ระบุจำนวน) ราคาเท่ากับรุ่นแรกคือ 17,280 เยน (ประมาณ 5,100 บาท) เริ่มเปิดให้จองผ่าน Premium Bandai และร้านเครื่องเขียน Sun-Star โดยมีกำหนดส่งมอบในเดือนพฤษภาคมนี้ครับ

“Join the dark side.” – มิตรสหายท่านหนึ่งไม่ได้กล่าวไว้

ที่มา – Premium Bandai ผ่าน Crunchyroll

Patranun Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

Starbucks ประเทศไทย แจก Moleskine Planner ปี 2020 เมื่อเติมเงิน 3,000 บาท

Starbucks แบรนด์กาแฟยอดนิยมของคนไทย แจก Moleskine Planner ลวดลายปี 2020 ให้กับลูกค้า เมื่อเติมเงินหรือใช้จ่าย 3,000 บาทขึ้นไป

แนะนำ 14 เครื่องเขียนดีเด่นสำหรับปีใหม่ 2019 ที่ไม่ควรพลาด!

ปฏิเสธไม่ได้ว่าปากกาเป็นหนึ่งในสินค้าที่นิยมมอบให้กันเป็นของขวัญเนื่องด้วยหลายปัจจัย ทั้งความสามารถในการนำไปใช้จริง คุณค่าของตัวของขวัญที่ได้ให้ และที่สำคัญที่สุดคือปากกาบางรุ่นทำหน้าที่ในฐานะ "เครื่องแสดงฐานะ" ที่ผู้ให้สามารถมอบเป็นของล้ำค่าให้กับผู้รับได้เป็นอย่างดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงใช้โอกาสนี้ในการแนะนำปากกาสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2019 ในทุกช่วงราคา โดยพิจารณาจากคุณภาพทุกด้าน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการเขียน (ซึ่งนับได้ว่าเป็นจุดที่สำคัญที่สุดของตัวปากกา)

แนะนำเครื่องเขียนดีเด่น สำหรับต้อนรับปีใหม่ 2563

ไรท์ติ้งอินไทย ขอแนะนำเครื่องเขียนที่เหมาะสมสำหรับการหาซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2563 ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้ มีทั้งรุ่นเล็กราคาประหยัด ไปจนถึงรุ่นใหญ่ ราคาไม่ใช่ปัญหา

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง