9 สิงหาคม 2020
ข่าวสาร Montegrappa เปิดตัว Extra Argento ปากการุ่นพิเศษ ผลิตจำนวนจำกัด

Montegrappa เปิดตัว Extra Argento ปากการุ่นพิเศษ ผลิตจำนวนจำกัด

Montegrappa ผู้ผลิตเครื่องเขียนและเครื่องประดับหรูจากอิตาลี ประกาศเปิดตัว Extra Argento ปากการุ่นพิเศษในรุ่น Extra ผลิตขึ้นมาจำนวนจำกัด

ปากการุ่นดังกล่าวผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุเป็นโลหะเงิน (Silver) ที่ความบริสุทธิ์ 92.5% ซึ่งแตกต่างจากรุ่น Extra 360 ที่ใช้วัสดุเป็นเซลลูลอยด์ ลวดลายได้รับแรงบันดาลใจจากไฟแช็คในสมัยช่วงปี 1920 มี 3 รูปแบบการเขียนด้วยกัน ประกอบด้วย ปากกาหมึกซึม (หัวเป็นทองคำความบริสุทธิ์ 18 กะรัต ที่ขนาดเส้น Fine, Medium และ Broad และสามารถสั่ง Extra-Fine, Broad, Bold Broad และ Stub 1.1 มม. ได้), โรลเลอร์บอล และปากกาลูกลื่น ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ Montegrappa ที่มีปากกาลูกลื่นในกลุ่มปากการะดับสูง

เริ่มต้นวางจำหน่ายแล้ว โดยปากกาหมึกซึมมีราคา 1,900 ยูโร (ประมาณ 72,300 บาท), โรลเลอร์บอลที่ราคา 1,400 ยูโร (ประมาณ 53,300 บาท) และปากกาลูกลื่นที่ 1,200 ยูโร (ประมาณ 45,700 บาท) ตามลำดับ

ที่มา – ข่าวประชาสัมพันธ์ Montegrappa

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

3 ร้านเครื่องเขียนใน “Siam Premium Outlets” ที่ต้องไม่พลาดแวะชม

Siam Premium Outlets เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ ไรท์ติ้งอินไทยจึงขอรวบรวม "ลายแทง" 3 ร้านสำคัญ ที่คนชอบเครื่องเขียนไม่ควรพลาดมาให้อ่านกัน

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

บทความที่เกี่ยวข้อง