15 สิงหาคม 2020
ข่าวสาร Montegrappa เปิดตัว Tramonto Veneziano และ Astratto ลายใหม่ของ Ducale Murano

Montegrappa เปิดตัว Tramonto Veneziano และ Astratto ลายใหม่ของ Ducale Murano

Montegrappa ผู้ผลิตปากกาและอุปกรณ์เครื่องใช้หรูจากอิตาลี ประกาศเปิดตัว Tramonto Veneziano และ Astratto ลายใหม่ของปากการุ่น Ducale Murano อย่างเป็นทางการ

สำหรับ Tramonto Veneziano หรือ Venetian sunset เป็นลายจำลองมาจากช่วงพระอาทิตย์ตกของเมืองเวนิส ตัวปากกามีสีเทาควันและส้ม (สีที่เห็นในภาพด้านบน) ส่วน Astratto หรือ Abstract เป็นลายที่มาจากสีน้ำเงิน แดง และน้ำตาลคาราเมล ผสมด้วยกัน ทำให้เกิดลวดลายพิเศษที่งดงาม เป็นเอกลักษณ์ เหมือนแก้ว Murano ที่ผลิตจากเมืองเวนิสเช่นกัน

Montegrappa Ducale Murano – Astratto
Montegrappa Ducale Murano – Astratto

ตัวปากกาผลิตจากเรซินและตกแต่งด้วยเหล็กกล้าไร้สนิม (รวมถึงหัวปากกาด้วย ในกรณีของปากกาหมึกซึม) มีรูปแบบต่างๆ ให้เลือกทั้ง ปากกาหมึกซึม โรลเลอร์บอล และปากกาลูกลื่น ส่วนราคามีดังต่อไปนี้ (ราคารวมภาษีในยุโรป)

  • ปากกาหมึกซึม: 255 ยูโร (ประมาณ 9,654 บาท)
  • โรลเลอร์บอล: 240 ยูโร (ประมาณ 9,124 บาท)
  • ปากกาลูกลื่น: 210 ยูโร (ประมาณ 7,980 บาท)

เปิดให้สั่งจองแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ที่มา – ข่าวประชาสัมพันธ์, Casa della Stilografica

Patranun Thaniyavarn Limudompornhttps://www.patranun.com/
เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา คนเดินดิน เรียนจบรัฐศาสตร์ ชอบปากกามาตั้งแต่เด็กๆ แต่ไม่ค่อยได้บอกให้ใครรู้ เริ่มใช้ปากกาหมึกซึมมาตั้งแต่ระดับประถม และใช้ปากกาลูกลื่น Montblanc Generation เป็นปากกาประจำตัว เลิกใช้ปากกาหมึกซึมไประยะหนึ่งก่อนกลับมาใช้ใหม่เพราะเพื่อนฝูงชักชวน แต่ก็ยังวนเวียนกับปากการะดับพรีเมียมเช่นเคย

ติดตามเราบน Facebook

เนื้อหายอดนิยม

4 ร้านเครื่องเขียนแห่ง “สามย่านมิตรทาวน์” ที่ไม่ควรพลาด

สามย่านมิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown) จุดนัดพบแห่งใหม่เปิดตัวแล้ว ไรท์ติ้งอินไทยขอแนะนำ 4 ร้านเครื่องเขียนที่ตั้งอยู่ในห้าง สำหรับผู้ชื่นชอบที่ไม่ควรพลาด

รีวิว ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Pen) ของดีที่ซื้อให้ก็ได้ ใช้เองก็ดี

ไรท์ติ้งอินไทย พาท่านพบกับ รีวิวเครื่องเขียน ที่ครั้งนี้เป็น ปากกาหมึกเจลมูจิ (MUJI Gel Ink Pen) ยอดนิยม ที่เขียนได้ดี ใช้ง่าย ใช้เองก็ได้ ให้คนอื่นก็ดี

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ “ปากกาหมึกซึม”

ไรท์ติ้งอินไทย ขอเสนอ 5 เหตุผลที่คุณควรใช้ปากกาหมึกซึม เป็นหนึ่งในเครื่องเขียนหลักในชีวิตประจำวัน นอกเหนือไปจากปากการูปแบบที่คุณคุ้นเคย

รีวิวปากกาหมึกซึม Montblanc Meisterstück 149

รีวิว Montblanc Meisterstück 149 ปากกาหมึกซึมในตำนานกับไรท์ติ้งอินไทย ปากกาที่หลายคนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ เพื่อเป็นตัวแทนและเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิต

ลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล และหมึกซึม: เลือกปากกาชนิดไหนดี?

หนึ่งในคำถามสำคัญของผู้ที่พยายามเลือกปากกา ไม่ว่าจะเป็นด้ามโปรดสำหรับเขียนในชีวิตประจำวัน หรือด้ามพิเศษสำหรับออกงาน คือมีปากกาชนิดไหนให้เลือกบ้าง และจะเลือกอย่างไรดี ไรท์ติ้งอินไทย จึงขอนำเสนอบทความแนะนำชนิดของปากกาที่แตกต่างกันออกไป เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้เริ่มต้นสนใจเลือกปากกาอย่างพิถีพิถันครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบลูกลื่น โรลเลอร์บอล เจล หรือหมึกซึม

บทความที่เกี่ยวข้อง